ASUS Zenfone 3 Zoom trang bị camera kép có giá 533USD

(ĐTTD) Sau khi ra mắt tại CES 2017 thì mẫu smartphone ấn tượng nhất của ASUS đã rò rỉ thông tin về giá và thời điểm lên kệ.

Tại CES 2017, hãng ASUS đã giới thiệu mẫu smartphone Zenfone 3 Zoom đến người tiêu dùng. Điểm ấn tượng của mẫu smartphone đến từ ASUS là được trang bị camera kép giống như iPhone 7 của Apple. Cụm camera kép được trang bị ở mặt sau của máy, có 2 ống kính 12MP và được phân tác rõ với một ống kính chuyên chụp góc rộng, một ống kính chụp xa.

Cụ thể, cụm camera trên Zenfone 3 Zoom do Sony sản xuất, một trong hai ống kính có khẩu độ f/1.7. Ngoài ra cụm camera này còn được tích hợp tính năng Zoom quang học 2.3 và Zoom kỹ thuật số 12x. Camera cũng được tích hợp công nghệ SuperPixel do chính ASUS nghiên cứu và sản xuất để khắc phục khả năng chụp ảnh thiếu sáng. Ngoài ra camera cũng được trang bị các tính nawg khác như quay video 4K, OIS, EIS, ảnh RAW, lấy nét bằng laser... Ống kính camera trước cũng được trang bị 13MP.

Thiết kế của máy cũng có nhiều điểm khá giống với những mẫu flagship đầu bảng hiện nay khi được thiết kế nguyên khối. Máy có màn hình 5.5 inch độ phân giải 1080pixel AMOLED và được bản vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 5, cùng với đó là con chip vi xử lý Snapdragon 625, RAM 4GB, ROM 128GB, hệ điều hành Android 6.0. Theo thông tin rò rỉ cho biết máy sẽ có giá bán ra 533USD và sớm được lên kệ ngay trong QuysI/2017.

Xuân Lâm