ASUS ZenFone 4 Selfie về Việt Nam với giá 5,49 triệu đồng

(ĐTTD) Nổi bật với cụm camera kép 20MP + 8MP và được hỗ trợ bởi phần mền xử lý ảnh selfie, ASUS ZenFone 4 Selfie đã chính thức về Việt Nam với số lượng giới hạn và có giá bán 5.49 triệu đồng.

ZenFone 4 Selfie được sản xuất hướng đến đối tượng khách hàng trẻ và có những yêu cầu khá cao với xu hướng chụp ảnh selfie. Chính vì thế, máy đã được nhà sản xuất ASUS trang bị cụm camera kép ở trước với một camera cảm biến ảnh lớn 20MP và camera góc rộng 120 độ sở hữu cảm biến ảnh 8MP. Đi kèm với đó là bộ ứng dụng xử lý ảnh selfie SelfieMaster để mang đến những bức ảnh selfie tự nhiên và sinh động khi chụp đơn lẻ hay selfie nhóm đông người. ZenFone 4 Selfie còn được trang bị camera sau 16MP có khả năng lấy nét tự động nhanh, lấy nét theo pha và được trợ sáng bởi đèn flash LED kép giúp cho bạn dễ dàng chụp được những khoảnh khắc sinh động của cuộc sống.

ZenFone 4 Selfie sở hữu cấu hình máy trung bình với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 430, 4GB RAM và bộ nhớ trong 64GB. Quá đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày của bạn. Không chỉ sở hữu màn hình IPS 5.5inch với mặt kính thiết kế cong 2.5D, máy còn được tích hợp cảm biến vân tay ở nút Home có tốc độ nhận diện nhanh 0.3 giây. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE với tốc độ 150Mb/s, sử dụng khay SIM 2+1 tiện dụng cho việc lắp đặt SIM và thẻ nhớ microSD hỗ trợ mức dung lượng tối đa 2TB.

Asus ZenFone 4 Selfie hiện được bán độc quyền tại hệ thống CellphoneS toàn quốc với giá 5,49 triệu đồng từ ngày 5/12/2017. Đi cùng với đó là chương tình khuyến mại hấp dẫn dành cho 300 khách hàng đặt mua ZenFone 4 Selfie sớm nhất với bộ quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm thẻ nhớ SanDisk 32 GB, pin dự phòng Energizer 4.000mAh, gậy selfie tự sướng và lens zoom hiệu ứng kỳ ảo.

Hà Nguyễn