ASUS ZenFone 6 sẽ trình làng tại Tây Ban Nha

14:5703/05/2019

(ĐTTD) Thế hệ tiếp theo của dòng smartphone ZenFone với thông điệp "Defy Ordinary" sẽ được ASUS trình làng tại Valencia (Tây Ban Nha) vào ngày 16/5 tới đây.

Theo thông tin đăng tải trên website chính thức của ASUS, mẫu smartphone ZenFone 6 sẽ chính thức được trình làng thông qua sự kiện ra mắt sản phẩm được diễn ra ở Valencia (Tây Ban Nha) và lúc 8h00 theo giờ địa phương ngày 16/5. Sự kiện cũng sẽ được tường thuật trực tiếp trên website của hãng. Bên cạnh hashtag #ZenFone6 và #DefyOrdinary, website chính hãng cũng chỉ đăng tải một đoạn video ngắn tóm lược quá trình hình thành và phát triển của dòng smartphone ZenFone.

 

Ngoài ra, page chính thức của ASUS trên mạng xã hội twitter cũng đã đăng tải hình ảnh backdrop về sự kiện ra mắt ZenFone 6. Dựa trên hình ảnh thiết kế của backdrop có thể thấy ZenFone 6 sẽ được ASUS trang bị màn hình full tràn thật sự, gần như không có viền cũng như không có phần khuyết hay đục lỗ trên màn hình.

Theo các thông tin đăng tải trên trang gsmarena, thế hệ tiếp theo của ZenFone sẽ sở hữu camera kép sau với camera chính có độ phân giải lên đến 48MP và được tích hợp công nghệ sạc nhanh 18W. Máy cũng sở hữu cấu hình mạnh thuộc phân khúc cao cấp với bộ xử lý Snapdragon 855, 6 GB RAM, 128 GB ROM và chạy hệ điều hành Android 9 Pie.

Hà Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh