Bạn biết gì về Hamilton Ventura: Một phần không thể thiếu của “Đặc vụ Áo đen”?

17:1215/06/2019

(ĐTTD) Bộ phim “Đặc vụ Áo đen” đã trở lại với một diện mạo mới, một biệt đội mới toanh nhưng vẫn là bộ trang phục đen huyền thoại và đặc biệt bao gồm đồng hồ Hamilton Ventura.

Với sứ mệnh chiến đấu chống lại các thế lực ngoài hành tinh của những đặc vụ nổi tiếng nhất thế giới, đồng hồ Hamilton Ventura giữ một vai trò chủ chốt đối với tạo hình các nhân vật trong mỗi phần phim Men in Black. Những đặc vụ luôn xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ với bộ suit đen, cặp kính đen và chiếc máy xóa trí nhớ. Và tất nhiên là cả chiếc đồng hồ huyền thoại Ventura.

Chính thức được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1957, nhưng đến năm 1997, Ventura mới được góp mặt và trở thành một phần không thể thiếu của bộ cánh huyền thoại trong bộ phim bom tấn Men In Black.

Vào năm 1932, đồng hồ Hamilton đã “xâm nhập” vào bộ môn nghệ thuật thứ 7. Và kể từ đó đến nay, thương hiệu đồng hồ này đã được các nhà làm phim lựa chọn để xuất hiện trên hơn 500 bộ phim, giúp hoàn thiện tạo hình nhân vật và phát triển mạch phim.

Năm 2019 ghi dấu sự trở lại của Ventura trong Men in Black, và mang đến một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong Men in Black: International (Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu). Các đặc vụ với nhiệm vụ luôn luôn sẵn sàng bảo vệ Trái Đất khỏi các thế lực xấu xa ngoài vũ trụ. Nhưng lần này họ không ngờ phải đối mặt với một mối đe dọa lớn nhất trong phạm vị toàn cầu: nội gián trong chính Tổ chức Men In Black! Đặc vụ M và H tại chi nhánh Luân Đôn của biệt đội MIB sẽ tham gia vào nhiệm vụ cam go này và dĩ nhiên, cùng sự đồng hành của đồng hồ Hamilton Ventura.

Tân binh của bộ phim, Đặc vụ M có một quyết định mạnh mẽ khi lựa chọn mẫu đồng hồ Ventura phiên bản nguyên tác từ chất liệu thép không gỉ, mặt số và dây da đen. Đặc vụ H, trong hình tượng một kẻ nổi loạn và bộc trực lại lựa chọn đồng hồ Ventura Automatic với bộ máy tự động H-10, mặt đồng hồ thiết kế kiểu lộ máy đi kèm dây da nâu.

Hamilton Ventura (H24411732) – Đặc vụ T (Tessa Thompson)

Vỏ

32,3 x 50,3 mm làm từ thép không gỉ

Mặt 

Màu đen

Kim

Kim giờ, phút, giây mạ niken

Bộ máy

Quartz

Dây đeo

Dây đeo màu đen làm từ da bê, và khóa gài kim

Chất liệu mặt kính

Kính khoáng

Độ chịu nước

5 bar (50m)

 

Hamilton Ventura Auto (H24515551) – Đặc vụ H (Chris Hemsworth)

Vỏ

34,7 x 53,5 mm làm từ thép không gỉ

Mặt 

Màu bạc theo thiết kế lộ cơ một phần

Kim

Kim giờ và phút mạ niken với chất phát quang Super-LumiNova®, kim giây màu đỏ

Bộ máy

Bộ chuyển động tự động H-10 với năng lượng dự trữ đến 80 giờ

Dây đeo

Dây màu đen làm từ da bê và khóa cánh bướm

Chất liệu mặt kính

Kính Sapphire

Độ chịu nước

5 bar (50m)

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD