Bạn đã làm gì để bảo vệ điều quý giá của mình?

(ĐTTD) Đó chính là thông của chiến dịch vừa được phát động bởi UBATGT Quốc gia cùng General Motos Vietnam phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đạo tạo, Quỹ thương vong Châu Á (AIP).

Chiến dịch với thông điệp ''Bảo vệ điều quý giá của bạn" được triển khai trên toàn quốc nhằm phổ biến việc sử dụng ghế an toàn trẻ em và tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn cho trẻ khi ngồi trên ô tô. Chiến dịch bao gồm chuỗi các hoạt động tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM.

Chiến dịch này nhằm đồng hành cùng Chính phủ trong việc nỗ lực đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi đi ô tô, hưởng ứng Năm an toàn giao thông quốc gia 2018 với chủ đề: An toàn giao thông cho trẻ em. Thông qua chiến dịch này chúng tôi muốn kêu gọi tất cả các bậc cha mẹ sử dụng ghế an toàn cho trẻ em, cho trẻ ngồi ghế sau và thắt dây an toàn cho trẻ.” Đại diện GM Việt Nam chia sẻ tại lễ phát động vừa diễn ra vào sáng hôm qua 15/4/2018 tại Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (Tp HCM).

Chiến dịch hướng đến mục tiêu ngăn chặn thương vong không đáng có ở trẻ nhỏ bằng việc nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của ghế an toàn dành riêng cho trẻ em cũng như nhấn mạnh trách nhiệm của cha mẹ trong việc đảm bảo an toàn cho trẻ khi ngồi trên ô tô.

ĐTTD