Bàn di chuột kiêm sạc không dây Gazepad Pro

(ĐTTD) Không chỉ là bàn di chuột sang trọng với hai mặt đều được bọc da cao cấp, bàn di chuột Gazepad Pro còn là đế sạc không dây hỗ trợ công nghệ Qi.

Nếu bạn đã muốn tìm một giải pháp hữu hiệu để làm gọn bàn làm việc của mình nhưng vẫn có được đầy đủ các phụ kiện hỗ trợ thiết yếu, bàn di chuột đa năng Gazepad Pro xem ra là một giải pháp bạn nên tham khảo. Về cơ bản, sản phẩm là một bàn di chuột có bề mặt sử dụng rộng rãi 360 x 220 mm, bọc da cao cấp và được làm bằng tay với những đường chỉ thêu tay tỉ mỉ. Với bề mặt da, bàn di chuột sử dụng tốt cho mọi dòng chuột máy tính hiện nay, giúp chuột di chuyển trơn mượt và có độ chính xác cao.

Tuy nhiên, ưu điểm đặc biệt của bàn di chuột này là được tích hợp đế sạc không dây hỗ trợ công nghệ Qi, và có cổng USB Type-C hỗ trợ sạc nhanh hai chiều (PD). Và theo thông tin từ nhà sản xuất, USB Type-C trên bàn di chuột kiêm sạc không dây này hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 cho dòng điện ở 3 mức 5 V/ 2 A, 9 V/ 1,8 A và 12 V / 2 A. Ngoài ra, đế sạc không dây này còn có thể sử dụng được cả hai mặt, cho phép người dùng thoải mái lựa chọn vị trí đặt điện thoại hay các thiết bị di động hỗ trợ sạc không dây theo thói quen sử dụng của mình.

Sản phẩm độc đáo này được sản xuất bởi công ty Gaze Lad có giá bán 60 USD với 4 màu lựa chọn là đen, xám, xanh đậm và nâu. Nếu mua trên trang gọi vốn Indiegogo, giá bán chỉ còn 39 USD.

 

Hà Nguyễn