Barcelona qua lăng kính của OPPO Reno 10x Zoom

(ĐTTD) Với khả năng chụp ảnh tốt nhờ vào cụm 3 camera chất lượng cao cùng nhiều tính năng hữu ích nhưn zoom 10x, OPPO Reno 10x Zoom đã ghi lại những khoảnh khắc sống động tại Barcenolona.

Không chỉ được biết đến là trung tâm văn hóa, kinh tế của Tây - Nam châu Âu, Barcelona với diện tích đất 100,4 km2 còn được biết đến là một thành phố với nền bóng đá mạnh nhất thế giới hiện nay khi sở hữu câu lạc bộ bóng đá Barcelona.

Thông qua chương trình hợp tác giữa OPPO và câu lạc bộ Barcelona để ra mắt phiên bản đặc biệt OPPO Reno 10x Zoom Barcelona, OPPO đã thực hiện một bộ ảnh sống động về tình yêu bóng đá cũng như khả năng chơi bóng tài tình của các cầu trẻ tại thành phố này.

Với cụm 3 camera sau trong đó camera chính 48 MP được trang bị cảm biến Sony IMX586, tích hợp chống rung quang học (OIS) và một mô-tơ lấy nét cận để bắt được trọn vẹn những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc sống một cách rõ nét, cả trong môi trường thiếu sáng. Camera tele 13 MP và camera góc rộng 8 MP. Các camera kết hợp cùng nhau để mang đến tiêu cự chụp từ 16mm đến 160mm, và còn có thể zoom lai 10x. Nhờ đó, OPPO Reno 10x Zoom không chỉ cho ra những bức ảnh sắc nét, mà còn rất sống động cũng như khi lại được những khoảnh khắc cực kỳ ấn tượng 

Góc chụp thường
Zoom 6X
Zoom 10X
Chụp góc rộng
 

Hà Nguyễn