Bất ngờ xuất hiện smartphone Vsmart

(ĐTTD) Hình ảnh mặt trước và sau vỏ hộp của mẫu smartphone Vsmart Active 1 đã bất ngờ được đăng tải trên internet vào chiều tối nay.

Theo hình ảnh và thông tin về mẫu smartphone Vsmart Active 1 được đăng tải trên mạng thì máy sở hữu thiết kế nguyên khối, màn hình viền mỏng, 3 phím tính năng cơ bản ẩn hiện trên màn hình và mặt trước sau đều được bảo vệ bởi lớp kính 3D. Máy được trang bị camera kép sau, sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon rất có thể sẽ là bộ xử lý trung cấp Snapdragon 636.

Ngoài ra, thông tin trên vỏ hộp còn cho biết mẫu smartphone của Vinsmart còn được trang bị công nghệ âm thanh aptX cũng như công nghệ sạc nhanh. Máy được thiết kế tại Châu Âu và được sản xuất tại Việt Nam.

Việc VinGroup chính thức tham gia vào thị trường smartphone Việt Nam chỉ còn là vấn đề thời gian sau khi đã ra mắt thương hiệu Vinsmart và thâu tóm chuỗi hệ thống bán lẻ Viễn Thông A. Như vậy trong thời gian tới, cuộc chiến trên sân nhà của các thương hiệu smartphone Việt có phần thú vị hơn khi có thêm sự tham gia của Vinsmart bên cạnh các thương hiệu Bphone, Mobiistar và Asanzo.

Hà Nguyễn