#BeALPHA: Không chỉ là ngày hội

(ĐTTD) #BeALPHA, sự kiện trải nghiệm máy ảnh Sony Alpha lớn nhất trong năm, đã được tổ chức trong ngày hôm nay 8/12 tại Tp.HCM.

#BeALPHA thực sự là ngày hội của những người có chung niềm đam mê nhiếp ảnh, lsân chơi để mọi người gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm. Người tham gia có cơ hội trải nghiệm tất các các mẫu máy Sony Alpha từ nhỏ tới lớn cũng như hàng loạt ống kính và phụ kiện, tổng số lên tới 250 mẫu các loại.

Toàn bộ diện tích “cung điện” Tajmasago được chia thành các không gian khác nhau như bể bơi chuyên nghiệp, rạp xiếc đường phố, phòng trưng bày nghệ thuật và thậm chí cả một … đám cưới, để các tay máy có thể trải nghiệp thực tế trong các khung cảnh và đối tượng chụp khác nhau.

Trong khuôn khổ sự kiện còn có các seminar, nơi các nhiếp ảnh gia trao đổi kinh nghiệm về thế mạnh của ác dòng máy, lựa chọn thiết bị chụp cho các tình huống cụ thể và cả xử lý hậu kỳ. Không chỉ tập trung vào thể loại ảnh báo chí hay dịch vụ, các nhiếp ảnh gia còn đề cập tới các thể loại “hot” hiện nay như kỹ thuật quay/chụp để đăng mạng xã hội như Faceboook, Youtube hay Instagram; hoặc các kỹ thuật hậu kỳ nâng cao Adobe Lightroom, Luminosity Mask, Color Gel…

Đặc biệt, #BeALPHA lần này có sự tham gia của 8 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay cùng giao lưu và trao đổi những kinh nghiệm có giá trị, chia sẻ những bí kíp chọn vị trí, nắm bắt thời điểm, xử lý tình huống chụp cũng như cách để phát huy hết hiệu quả của các chứ năng và công nghệ tích hợp trong các mẫu máy ảnh Sony Alpha.

#BeALPHA đã được diễn ra nguyên ngày 8/12/2018 tại Tajmasago và cho tới cuối ngày vẫn thu hút đông đảo người tham gia. Cũng trong sự kiện này, Sony Việt Nam dành một món quà đặc biệt cho các nhà báo với ưu đãi giảm giá tới 50% cho mẫu máy đa năng siêu zoom Sony Alpha R10 mark IV. Thông tin về sự kiện tham khảo thêm tại website: https://www.sony.com.vn/microsite/enews/AlphaWorkshop.html

Các không gian với những cách bài trí khác nhau tại #BeALPHA để người tham gia có những trải nghiệm tốt nhất với các dòng máy chụp ảnh của Sony.
Những buổi giao lưu với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đầy thú vị và bổ ích tại @BeALPHA.
 

Minh Nam