Bentley đồng hành cùng Forbes Busines Forum 2019

(ĐTTD) Diễn đàn Doanh nghiệp Forbes Business Forum 2019 tổ chức bởi Forbes Việt Nam với sự đồng hành của Bentley sẽ được diễn ra vào ngày 15/8/2019 quy tụ hơn 500 CEO, nhà hoạch định chính sách, các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu và các chuyên gia kinh tế như bà Lê Diệp Kiều Trang, ông Dương Trí Thành,…

Với vai trò nhà tài trợ kim cương, Bentley đồng hành cùng Forbes tạo nên Diễn đàn doanh nghiệp thường niên về kinh tế cho các lãnh đạo doanh nghiệp tên tuổi, chuyên gia hàng đầu.
 

Diễn đàn Doanh nghiệp Forbes Business Forum 2019 được kỳ vọng sẽ nhận diện được những đối sách ứng phó trong điều kiện kinh tế thế giới bất ổn, cũng như gợi mở suy nghĩ về năng lực cạnh tranh mới. Đây là năm thứ ba liên tiếp Bentley - thương hiệu tiên phong trong thay đổi và sáng tạo về công nghệ đồng hành cùng chương trình Diễn đàn Doanh nghiệp.

Những vấn đề được tập trung tại diễn đàn lớn nhất năm dành cho các doanh nghiệp đi từ bối cảnh thị trường đến việc phát triển công nghệ và nhân sự chuyển đổi từ nền kinh tế dựa vào khai thác tài nguyên, nhân công giá rẻ sang nền kinh tế tri thức thông qua ba phiên thảo luận chính: Việt Nam trong bối cảnh thương mại mới, cưỡi trên ngọn sóng số, thu hút tài năng để phát triển bền vững.

Các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu, chuyên gia kinh tế sẽ chia sẻ quan sát và đánh giá của họ về bối cảnh kinh tế thế giới và điều kiện vĩ mô Việt Nam. Từ đó, tận dụng thế mạnh về công nghệ dựa vào việc áp dụng kinh nghiệm của các doanh nghiệp hàng đầu trong quá trình chuyển đổi số và các chuyên gia tư vấn của các doanh nghiệp có thể mạnh về kỹ thuật số. Việc thay đổi từ tuyển dụng nhân sự sang thu hút nhân tài cũng được đánh giá là cách tiếp cận mới nhằm phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp trong quá trình này.

Trong suốt ba năm liên tiếp, Bentley đều đồng hành cùng Forbes tôn vinh Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất của mỗi năm (Hình ảnh tại sự kiện năm 2018).
 

Không chỉ dừng lại ở quy mô Diễn đàn kinh doanh của năm, sự kiện cũng tôn vinh 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất năm 2019 trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam. 50 công ty trong danh sách đạt 127.530 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 19,2% so với năm 2018. Đặc biệt, nhóm các công ty dẫn đầu đều có mức tăng trưởng ấn tượng.

Là thương hiệu có lịch sử hơn một thế kỷ, Bentley đại diện cho những bước tiến vượt bậc, hướng đến tương lai và sự phát triển bền vững với công nghệ hiện đại, tạo nên chuẩn mực trong ngành công nghiệp xe sang bằng giá trị di sản của mình. Sự đồng hành của Bentley trong việc tôn vinh các doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2019 cho thấy kỳ vọng của hãng xe đến từ Anh quốc đối với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, một thị trường năng động và đầy tiềm năng.

Mỗi chiếc xe của Bentley đều được thiết kế cho mỗi cá nhân đặc biệt để tạo nên những điều khác biệt, tôn vinh tinh thần tiến bước và những giá trị của sự thành công.
 

Ông Phan Mạnh Hà, Tổng Giám Đốc CT Wearnes Việt Nam – Đại lý uỷ quyền của Bentley tại Việt Nam chia sẻ: “Có thể nói mỗi chiếc xe Bentley giống như một tác phẩm nghệ thuật, là kết tinh từ đỉnh cao chế tác và sự tỉ mỉ từ bàn tay, khối óc của những người nghệ nhân. Mỗi chiếc xe Bentley là một cột mốc ghi dấu thành công và sự tưởng thưởng cho những nỗ lực của mỗi cá nhân. Chúng tôi không chỉ sản xuất ra những chiếc xe, chúng tôi tạo nên giá trị xứng đáng và trở thành người đồng hành xứng tầm. Mỗi chiếc xe riêng biệt được thiết kế cho mỗi cá nhân đặc biệt để tạo nên những điều khác biệt, tôn vinh tinh thần tiến bước và những giá trị của sự thành công!”.

Minh Nam