Bentley tiến vào kỷ nguyên số với Bentley EXP 100 GT

(ĐTTD) Mẫu xe ý tưởng Bentley EXP 100 GT được mô tả là thế hệ tiếp theo của dòng xe Grand Touring vào năm 2035.

Phiên bản xe ý tưởng mới nhất Bentley EXP 100 GT giúp người lái tận hưởng sự sang trọng của kỷ nguyên kỹ thuật số ngay trong chiếc xe của mình.
 

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thương hiệu, Bentley đã mở ra khoảng cách gần hơn trong bước phát triển của xe tự lái tương lai với Bentley EXP 100 GT. Mẫu xe ý tưởng này được mô tả là thế hệ tiếp theo của dòng xe Grand Touring vào năm 2035, lấy cảm hứng từ ánh sáng, không khí kết hợp với các vật liệu hiện đại giúp người lái tận hưởng sự sang trọng của kỷ nguyên kỹ thuật số ngay trong chiếc xe của mình.

Bentley EXP 100 GT sở hữu trí tuệ nhân tạo (AI) như một trợ lý cá nhân, kết nối cảm xúc với người lái để tạo ra hành trình phi thường như cách Bentley đã làm trong 100 năm qua và kỳ vọng về 100 năm tiếp đến.

Betley liên tục mang đến những bước tiến mới về công nghệ, vật liệu cũng như nhiên liệu mới, tạo nên một chuẩn mực mới trong thế giới xe sang, tiến vào kỷ nguyên số.
 

Cách đây một thế kỷ, khi mẫu xe đầu tiên lăn bánh trên đường phố Baker Street Mews tại Luân Đôn, Bentley đã tạo nên một cuộc cách mạng cho phân khúc xe sang và dần dần trở thành mẫu xe mang tính biểu tượng cho hoàng gia Anh Quốc. Từ đó đến nay, Bentley luôn là mẫu xe mà bất cứ doanh nhân thành đạt nào cũng mong muốn sở hữu như một sự đồng điệu của những giá trị ưu tú, vượt trội và đẳng cấp.

Trong suốt lịch sử của mình, Bentley không ngừng thiết lập nên những chuẩn mực mới về hiệu suất, công nghệ cũng như kỹ thuật chế tác thủ công. Bước sang thế kỷ tiếp theo, Bentley tiếp tục mang đến những bước tiến mới về công nghệ, vật liệu cũng như nhiên liệu mới, tạo nên một chuẩn mực mới trong thế giới xe sang, tiến vào kỷ nguyên số.

 

Minh Nam