BlackBerry KEYone “cháy hàng” tại Mỹ

(ĐTTD) Đây là dấu hiệu đầy tích cực cho sản phẩm BlackBerry KEYone nói riêng và nhà sản xuất TCL nói chung.

Trong bài đăng Twitter mới đây, ông Steve Cistulli, Chủ tịch của TCL tại thị trường Bắc Mỹ, cho biết  smartphone BlackBerry KEYone đang có mức tiêu thụ tốt và vượt quá những dự đoán ban đầu. Hiện tại, trên các trang thương mại điện tử lớn tại Mỹ như Amazon và Best Buy, BlackBerry KEYone đều đã được thông báo hết hàng và người dùng sẽ phải chờ đợi đợt mở bán tiếp theo để có thể đặt mua sản phẩm.

BlackBerry KEYone là mẫu điện thoại đầu tiên do TCL giới thiệu sau khi hãng này chính thức được nhượng quyền sản xuất smartphone mang thương hiệu BlackBerry hồi cuối năm ngoái. Sản phẩm này đánh dấu sự trở lại của bàn phím vật lý QWERTY sau một thời gian vắng bóng trên các model BlackBerry DTEK50 và DTEK60. Dù không sở hữu thông số cấu hình ấn tượng, KEYone vẫn sở hữu những điểm hấp dẫn riêng ở thiết kế và đặc biệt là các tính năng bảo mật được cung cấp độc quyền bởi BlackBerry.

Việc BlackBerry KEYone thu hút được sức mua đông đảo tại thị trường Mỹ và nhanh chóng “cháy hàng” chỉ sau một thời gian ngắn mở bán là dấu hiệu đầy tích cực cho hãng sản xuất Trung Quốc, đồng thời mở ra triển vọng thành công tại các thị trường khác.

Ở thị trường Việt Nam, smartphone BlackBerry KEYone chưa được phân phối chính thức nhưng một số cửa hàng đã nhập chiếc điện thoại này theo đường xách tay và niêm yết với mức giá khoảng 18 triệu đồng.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena