BlackBerry KEYone thêm tính năng phím tắt mới

(ĐTTD) Trong đoạn video mới có thể thấy BlackBerry KEYone được trang bị nhiều tính năng.

Theo PhoneArena cho biết, người dùng có thể thiết lập bàn phím tắt trên BlackBerry KEYone theo 52 cách khác nhau, có thể tùy biến phím tắt để mở nhanh một ứng dụng bất kỳ cũng như sử dụng phím tắt để thực hiện một tác vụ. Máy còn hỗ trợ người dùng thiết lập một phím tắt để thực hiện 2 công việc khác nhau, ví dụ như nhấn giữ phím F để mở ứng dụng Facebook, nhấn nhẹ để mở công cụ tìm kiếm.

Có thể thấy bàn phím trên BlackBerry KEYone hoạt động gần như tương tự với BlackBerry Priv, khi người dùng đều có thể thiết lập bàn phím tắt để thực hiện nhanh một tác vụ bất kỳ mà không cần phải tốn thêm một thao tác chạm vào màn hình cảm ứng như truyền thống. KEYone là chiếc smartphone mới nhất của BlackBerry mang tên mã là Mercury được giới thiệu tại MWC 2017 vừa qua.

 

Máy sử dụng chất liệu hoàn thiện chính là nhôm và kính cường lực Gorilla Glass 4, sử dụng màn hình IPS LCD có kích thước 4.5 inch, độ phân giải 1620x1080 pixel với mật độ điểm ảnh lên đến 434 ppi. KEYone cũng được trang bị camera chính có độ phân giải 12MP, sử dụng cảm biến của Sony. Thêm vào đó, máy sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 625 cùng bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, chạy trên nền Android 7.1 Nougat và dung lượng pin lên đến 3505mAh.

Xuân Lâm