BlackBerry Launcher cập nhật thêm nhiều tính năng hữu ích hơn

(ĐTTD) Với bản cập nhật mới, BlackBerry Launcher cho phép người có thể xem các thông báo bằng cách vuốt từ trên xuống ở bất cứ đâu trên màn hình, có thể gọi hoặc gửi email nhanh chóng chỉ với một thao tác,...

BlackBerry vừa phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng khởi chạy BlackBerry Launcher với phiên bản 1.1.11.9704, hỗ trợ các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên. Bản cập nhật mới đây được tích hợp thêm tính năng cho phép người dùng vuốt từ trên xuống ở bất cứ đâu trên màn hình để xem các nội dung thông báo, thay vì phải vuốt từ cạnh trên màn hình xuống.

Ngoài ra, bản cập nhật mới còn cho phép người dùng có thể mở ứng dụng bằng cách vuốt qua biểu tưởng của ứng dụng trên màn hình, hay như người dùng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc gửi email đến với một người trong danh bạ lưu trữ trong máy chỉ với một thao tác duy nhất. Ngoài ra, ứng dụng khởi chạy này cũng cho phép thiết lập các phím tắt thêm danh bạn, sự kiện và nhiều tính năng khác trên màn hình chính.

Ứng dụng khởi chạy BlackBerry Launcher được phát hành trên chợ ứng dụng Google Play với hai hình thức trả phí (không có quảng cáo) và miễn phí. Mọi người dùng điện thoại Android 5.0 trở lên có thể tải về sử dụng. Riêng với người dùng sử dụng điện thoại BlackBerry chạy hệ điều hành Android, hoặc người dùng sử dụng dịch vụ BlackBerry Hub+ với cước phí 99 cent/tháng thì có thể sử dụng ứng dụng khởi chạy này miễn phí.

Hà My