BlackBerry Motion với pin 4.000mAh, kháng nước IP67 ra mắt tại Dubai

(ĐTTD) Những hình ảnh đầu tiên về smartphone BlackBerry Motion đã được thành viên có nickname crackberrykevin chia sẻ trên trang Instagram của mình.

Theo những hình ảnh được thành viên crackberrykevin ghi nhận tại sự kiện ra mắt diễn ra ở Dubai và chia sẻ lên Instagram, BlackBerry Motion có thiết kế giống với phiên bản KeyOne đã được chính thức bán ra thị trường toàn cầu hồi tháng 8 vừa qua nhưng không có bàn phím cứng đặc trưng của thương hiệu Dâu Đen. Máy được trang bị màn hình cảm ứng 5.5inch Full HD có tỉ lệ khung hình 16:9. Sản phẩm cũng được mong chờ là được tích hợp những tính năng bảo mật đặc trưng của BlackBerry, sự ổn định của phần mềm cùng pin cho thời gian sử dụng lâu.

Về mặt cấu hình,  crackberrykevin cho biết máy được đóng gói với chip hệ thống tầm trung Qualcomm Snapdragon 625, đi kèm là 4GB RAM cùng bộ nhớ lưu trữ 32GB. Máy được trang bị pin 4.000mAh cũng như được sản xuất với khả năng kháng nước và bám bụi đạt tiêu chuẩn IP67. Ngoài ra, máy còn được trang bị camera sau 12MP đi kèm ống kính khẩu độ f/2.0, camera trước 8MP và cảm biến vân tay tích hợp ở nút Home.

BlackBerry Motion vận hành trên hệ điều hành Android 7.0 sẽ được bán ra đầu tiên ở thị trường Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) và thị trường Ả Rập Saudi với giá bán 460USD.


Hà Nguyễn

Nguồn: Androidcentral