BlackBerry Passport nhận bản cập nhật bảo mật mới

(ĐTTD) Ngoài BlackBerry Passport, bản cập nhật mới còn được phát hành cho nhiều thiết bị đang chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10.

Mới đây, BlackBerry đã phát hành bản cập nhật BlackBerry OS 10.3.3 dành cho BlackBerry Passport và những smartphone chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10 khác bao gồm Q10, Z10 và Z3.

Điểm đáng chú ý nhất trong bản cập nhật này là sự tăng cường các tính năng bảo mật đạt chứng chỉ NIAP, nghĩa là thiết bị có thể được sử dụng bởi những nhân viên trong các cơ quan chính phủ và tổ chức có liên quan.

Ngoài ra, phiên bản BlackBerry OS 10.3.3 còn được bổ sung thêm nhiều tính năng khác giúp cải thiện hiệu năng hoạt động, giảm hiện tượng hao pin và bổ sung công cụ phát hiện website giả mạo cho trình duyệt mặc định.

BlackBerry Passport chính là một trong những smartphone bán chạy nhất của BlackBerry hiện nay, một phần nhờ thiết kế độc đáo, ấn tượng, phù hợp với phong cách của những người làm việc văn phòng. Từ cuối năm 2016, sản phẩm này đột nhiên có sự trở lại mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam theo đường xách tay, gồm cả phiên bản Pháp (bàn phím AZERTY) và phiên bản quốc tế (bàn phím QWERTY). Hiện tại, BlackBerry Passport phiên bản Pháp đang được bán với mức giá khoảng 4 triệu đồng, trong khi phiên bản Blackberry Passport Silver Edition có giá tầm dưới 6 triệu đồng.

Trúc Phong

Tổng hợp