BMW i8 Roadster xuất hiện ấn tượng trong video quảng cáo

(ĐTTD) BMW i8 Roadster là mẫu xe điện thể thao dự kiến sẽ được BMW bán ra thị trường trong năm 2018.

Nguyên mẫu đầu tiên của BMW i8 Roadster là mẫu xe hơi chạy động cơ điện i8 Spyder từng được giới thiệu tại triển lãm LA Auto Show vào năm 2012. Từng được kỳ vọng sẽ sớm ra mắt thị trường không lâu sau đó, tuy nhiên thực tế là phải mất đến tận thời điểm này, BMW mới có thể hoàn thiện được 100% chiếc xe và bắt tay vào quá trình sản xuất.

Hiện nay, vẫn chưa có một hình ảnh chính thức nào về BMW i8 Roadster được công bố. Tuy nhiên gần đây BMW đã hé lộ một đoạn video ngắn, qua đó cung cấp cho người xem một số chi tiết trong thiết kế của chiếc xe này, dù không thực sự rõ ràng và chi tiết. Theo đó, BMW i8 Roadster sẽ có phần mui trần đóng mở dễ dàng. Sự khác biệt so với phiên bản coupe nằm ở phần gồ lên trên thân xe phía sau. Chi tiết này khá giống với mẫu i8 Vision Future Inreaction Concept từng được giới thiệu vào năm ngoái.

Về thông số kỹ thuật, BMW i8 Roadster dự kiến sử dụng động cơ và cụm pin lớn hơn. Tổng công suất có thể đạt được lên tới 372 mã lực. Cụm pin lớn hơn có thể cung cấp khả năng di chuyển với quãng đường xa hơn. Các thông số kỹ thuật chi tiết của BMW i8 Roadster sẽ tiếp tục được hé lộ trong vài tháng tới. Giá bán của BMW i8 Roadster được cho sẽ cao hơn mẫu coupe BMW i8 Coupe truyền thống, hiện vào khoảng 143 ngàn USD (khoảng 3,25 tỷ đồng).

Trúc Phong

Theo: VnReview.vn