Bộ 3 đồng hồ Forerunner của Garmin ra mắt

Hãng chuyên làm các thiết bị GPS Garmin vừa giới thiệu 3 chiếc đồng hồ thể thao của họ: Forerunner 230, 235 và 630.

Garmin Forerunner là dòng đồng hồ thể thao chuyên dụng, được tích hợp GPS và nhiều cảm biến để liên tục theo dõi, tính toán khi người dùng vận động, tập luyện thể thao như chạy bộ, bơi lội, đạp xe... sau đó thông báo cho họ nhiều loại kết quả khác nhau về các chỉ số sức khỏe.

Forerunner 230 có giá bán 300 USD nhưng khách hàng phải sử dụng kèm theo dây đeo riêng có tích hợp cảm biến đo nhịp tim. Forerunner 235 thì tích hợp sẵn cảm biến này bên trong đồng hồ và giá 330 USD, còn Forerunner đắt hơn với giá 399 USD do đo được thêm nhiều loại chỉ số sức khỏe hơn.

Bộ 3 Forerunner mới có mặt đồng hồ tròn với màn hình màu kích thước lớn hơn 40% so với phiên bản tiền nhiệm, viền bezel cũng được làm mỏng hơn, đầy đủ các tính năng của một thiết bị chăm sóc sức khỏe: đếm giờ, đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, đo lường thời gian hồi phục, đo hiệu quả hấp thu Oxy, đo lượng calo đốt cháy..., chịu được nước đến độ sâu 50m, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth.

Ngoài ra, cả 3 chiếc smartwatch thể thao này đều có thể kết nối với các smartphone để nhận thông báo về cuộc gọi, tin nhắn, email, cài thêm ứng dụng, điều khiển list nhạc trên điện thoại... Ở chế độ luyện tập, pin của Forerunner 230 đáp ứng 16 giờ, khi chuyển qua chế độ chỉ xem giờ và nhận thông báo từ smartphone sẽ duy trì được 5 tuần. Forerunner 235 tương ứng là 11 giờ và 9 ngày, 630 đạt 16 giờ và 4 tuần.

Đình Chương