Bộ đội Galaxy S10/ S10+ đọ dáng cùng Hoa hậu Việt

(ĐTTD) Góp mặt cùng hàng trăm người Việt tại sự kiện mở bán bộ đôi Galaxy S10/ S10+ ở trung tâm trải nghiệm Samsung Bitexco, 4 hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Minh Khánh và Phương Vy đã cùng xuất hiện để chào đón và đọ dáng cùng siêu phẩm mới nhất của Samsung.

Không chỉ thu hút người dùng bởi những công nghệ mới nhất như cảm biến vân tay siêu âm cho tốc độ nhận diện nhanh, chính xác và có thể nhận diện vân tay ngay cả khi tay bị ướt; tính năng chia sẻ pin không dây Wireless PowerShare,... bộ đôi Galaxy S10/ S10+ với sự lột xác trong thiết kế khi kết hợp giữa màn hình tràn viền vô cực Infinity-O cùng hai tông màu thời trang ở mặt là trắng pha lê ở phiên bản Galaxy S10+ và xanh lục bảo ở Galaxy S10, cũng như khả năng chụp hình ấn tượng với cụm camera sau ngoài cơ chế ổn định ảnh quang học OIS được trang bị ở hai camera 12 MP còn được trang bị thêm camera góc siêu rộng 16 MP cho góc chụp lên đến 123 độ, cũng như camera trước cũng được nâng cấp với khả năng chụp hình HDR+ và đặc biệt là chế độ Siêu Chống Rung cho video giúp người dùng dễ dàng tạo ghi lại được những thước phim ấn tượng.

Tất cả những nâng cấp để mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn của bộ đôi Galaxy S10/ S10+ đã thu hút sự quan tâm của bốn Hoa hậu Việt. Và Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, HH Việt Nam 2018 Tiểu Vy, HH Siêu quốc gia Châu Á 2018 Minh Tú cùng HH Trái Đất 2018 Phương Khánh đã cùng nhau đến xếp hàng để có thể sở hữu cho mình chiếc Galaxy S10/ S10+ mà mình yêu thích trong ngày mở bán được diễn ra vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.
Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy.
Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á Minh Tú.
Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh.
HH Tiểu Vy trải nghiệm tính năng chụp hình selfie cùng fan hâm mộ với Galaxy S10.
HH Đỗ Mỹ Linh và HH Phương Khánh cùng ghi lại bức ảnh đẹp với cụm camera selfie kép của Galaxy S10+.
HH Minh Tú trải nghiệm cảm biến siêu âm trên Galaxy S10/ S10+.
 

Tiểu Hà