Bộ đôi Galaxy S9/ S9 Plus lộ diện hình ảnh render và video 360

(ĐTTD) Những hình ảnh render và video 360 về bộ đôi Galaxy S9/ S9 Plus đã bất ngờ lộ diện trên trang 91mobiles.

Những hình ảnh render về bộ đôi Galaxy S9/ S9 Plus được thực hiện bởi OnLeaks và được cho là thể hiện chính xác thiết kế của bộ đôi flagship mới này. Và dựa theo những hình ảnh render thì bộ đôi Galaxy S9/ S9 Plus không có nhiều thay đổi ở thiết kế bên ngoài so với bộ đôi Galaxy S8/ S8 Plus khi vẫn sở hữu thiết kế vuốt cong hai cạnh bên ở mặt trước lẫn mặt sau cùng thiết kế màn hình tràn cạnh. Sự khác biệt lớn nhất là ở cách bố trí camera trước và sau.

Theo đó, Galaxy S9 được trang bị 2 camera ở mặt trước và được bố trí ở hai bên dãi loa thoại, mặt sau của máy chỉ có một camera cùng cảm biến vân tay được dời xuống phía dưới camera này. Trong khi đó, Galaxy S9 Plus sở hữu camera kép ở cả mặt trước và mặt sau với cụm camera kép ở mặt sau thiết kế dọc.

Về mặt cấu hình, Galaxy S9 sở hữu màn hình Super AMOLED 5.65inch hiển thị hình ảnh ở độ phân giải QHD+ cùng mật độ điểm ảnh 570ppi. Máy được trang bị chip hệ thống Snapdragon 845 cho phiên bản ở thị trường Mỹ và chip Samsung Exynos 9810 cho phiên bản quốc tế, cùng với đó là hai tùy chọn bộ nhớ RAM 4GB và 6GB, hai tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 64GB và 128GB.

Phiên bản Galaxy S9 Plus được trang bị màn hình Super AMOLED 6.2inch cũng hiển thị hình ảnh ở độ phân giải QHD+ nhưng có mật độ điểm ảnh thấp hơn, chỉ 529ppi. Máy cũng sở hữu cấu hình tương tự so với phiên bản Galaxy S9. Ngoài ra, cụm camera kép ở mặt sau của máy đều sử dụng cảm biến ảnh 12MP nhưng có kích thước và sử dụng thấu kính khẩu độ khác nhau. Camera chính sử dụng cảm biến kích thước 1/2.55inch, thấu kính tiêu cự 26mm và khẩu độ f/1.7 đi cùng với đó là cơ chế lấy nét tự động Dual Pixel. Trong khi đó, camera phụ sử dụng cảm biến kích thước 1/3.6inch, thấu kính tiêu cự 52mm cùng khẩu độ f/2.4. Các cơ chế ổn định ảnh quang học OIS, lấy nét tự động theo pha, zoom quang học 2X cũng được trang bị cho cụm camera kép này.

Theo dự kiến, bộ đôi Galaxy S9/ S9 Plus sẽ chính thức được Samsung giới thiệu tại kỳ triển lãm CES 2018.

Samsung Galaxy S9
Galaxy S9 Plus

Tùng Nguyễn