Bộ đôi Garmin Forerunner 245 mới được trang bị nhiều tính năng hữu dụng

(ĐTTD) Ngoài việc bổ sung tính năng nghe nhạc mới, cùng nhiều lợi ích tối ưu cho người dùng, bộ đôi Garmin Forerunner 245 và Garmin Forerunner 245 Music mới còn được thiết kế với bộ màu sắc thời trang hơn.

Đúng với tên gọi, dù vẫn dựa trên nền tảng phát triển từ những chiếc đồng hồ thông minh tích hợp GPS của mình, nhưng bộ đôi Forerunner 245 và Forerunner 245 Music mới đã đươc Garmin trang bị thêm khả năng nghe nhạc ngoại tuyến, giúp người dùng có thêm tiện ích vô cùng thú vị. Riêng phiên bản Forerunner 245 Music còn có thể chứa khoảng 500 bài hát và cho phép người dùng đồng bộ danh sách phát nhạc được tải sẵn từ Spotify và Deezer hoặc tải từ máy tính. Cùng với đó là nhiều tính năng đào tạo, theo dõi và luyện tập nâng cao, giúp người dùng từng bước cải thiện thành tích sau mỗi ngày tập luyện.

Với tính năng phát nhạc mới được tích hợp, việc xuống phố chạy bộ giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần đến sự hỗ trợ của điện thoại.
 

Cùng là những người có sở thích chạy bộ, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và mong muốn đào tạo cá nhân hàng ngày cho từng đối tượng khác nhau. Từ đó, chúng tôi nỗ lực thiết kế và mong muốn mang đến những trải nghiệm khác dựa trên những tính năng mới được tích hợp”, ông Engelhard (Al) Sundoro, Giám đốc Điều hành Garmin Đông Nam Á và Ấn Độ cho biết.

Nói rõ hơn về tính năng theo dõi hoạt động cả ngày, thông báo thông minh, đo nhịp tim, hỗ trợ tập luyện an toàn mới với khả năng chia sẻ vị trí theo thời gian thực, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng được hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp, thông qua các cài đặt trước đó.

Ví dụ cụ thể như cho người thường xuyên chạy bộ, Forerunner 245 và Forerunner 245 Music không chỉ giúp người dùng theo dõi quá trình chạy bộ mà còn giúp phân tích các chỉ số chạy chuyên sâu, lịch sử vận động, những mục tiêu đã cài đặt và nhiều hơn thế nữa… Tất cả sẽ được hiển thị, cập nhật để giúp người chạy hiểu rõ hơn về tiến trình đã tập luyện của mình. Đặc biệt, bộ sản phẩm mới còn được trang bị một công cụ theo dõi năng lượng “pin cơ thể” được gọi là “Body Battery” để thông báo cho bạn biết khi nào cơ thể đã “cạn kiệt sức lực” hay nên sử dụng phần năng lượng đó vào một hoạt động nào cho hợp lí, phù hợp với tình trạng thể chất hiện tại, hạn chế được những tình huống ngoài ý muốn khi cố gắng vận động vượt qua giới hạn cho phép.

Ba màu sắc mới của Forerunner 245 Music.
 

Một tính năng mới vô cùng hữu ích là Running Awarenesss, tại đây người dùng có thể cài đặt trước các liên hệ khẩn cấp để thiết bị này có thể chia sẻ vị trí của bạn với họ khi có sự cố xảy xa như ngã, chấn thương, …

Người dùng còn có thể tự do nhận được các kế hoạch đào tạo tùy chỉnh với sự giúp đỡ của 3 huấn luyện viên chạy chuyên nghiệp: Jeff Galloway, Greg McMillan và Amy Parkerson - Mitchell trong việc hoàn thành đường chạy cự ly 5 km. Thông qua các khóa đào tạo từ huấn luyện viên hoàn toàn miễn phí, được xây dựng các mức độ dựa trên mục tiêu và hiệu suất tập luyện khác nhau của người chạy, từ đó hướng dẫn và thúc đẩy họ để cải thiện thành tích mỗi ngày. Từ đó, Forerunner 245 và Forerunner 245 Music sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về quá trình vận động và phục hồi để có kế hoạch tập luyện khoa học hơn, giúp bạn chuẩn bị tốt cho các cuộc đua tiếp theo.

Thiết bị còn có khả năng giúp người dùng theo dõi chỉ số VO2 tối đa và đặc biệt là có thể đánh giá được mức độ ảnh hưởng của nhiệt độ và độ cao đến hiệu suất tập luyện của bạn. Bộ đôi mới này cũng sẵn sàng tương thích với các phụ kiện thể thao bao gồm Garmin Running Dynamics Pod hoặc dây đai đo nhịp tim với khả năng ghi chép và cung cấp lại dữ liệu chạy bộ của người dùng. 

Ngoài việc tập luyện, Forerunner 245 và Forerunner 245 Music cung cấp các công cụ phổ biến để theo dõi sức khỏe, đặc biệt là cảm biến Pulse Ox dựa trên cổ tay sẽ giúp đánh giá mức độ hấp thụ oxy của cơ thể.

Với thời lượng pin vượt trội lên đến 7 ngày ở chế độ smartwatch, lên đến 24 giờ ở chế độ GPS không nhạc và lên đến 6 giờ ở chế độ GPS với âm nhạc.
 

Không chỉ vô cùng tiện ích và hữu dụng, bộ đôi này còn được thiết kế vô cùng bắt mắt với bộ dây sắc màu thời trang và đầy cá tính. Nếu như Forerunner 245 có sẵn màu xám Slate Grey và màu vàng Amp Yellow (gam màu độc quyền cho Đông Nam Á và Nhật Bản). Thì Forerunner 245 Music ngoài màu Đen truyền thống, nay đã có thêm màu xanh Aqua và đỏ Lava Red (màu độc quyền cho Đông Nam Á).

Sản phẩm đã được có mặt tại các đại lý của Synnex FPT trên toàn quốc với giá bán lẻ 7,79 triệu đồng cho Forerunner 245 và 8,99 triệu đồng cho phiên bản Forerunner 245 Music. Chi tiết, xem thêm tại đây hoặc tại Shop VnExxpress hoặc liên hệ Synnex FPT tại đây.

 

ĐTTD