Bộ đôi iPhone 7 có thêm màu Jet White mới?

(ĐTTD) Có thể đây chỉ là một sản phẩm do người dùng sáng tạo màu mới chứ không phải của Apple.

Theo PhoneArena cho biết, một phiên bản màu trắng bóng (Jet White) cho bộ đôi iPhone 7 đã từng được Apple sản xuất thử nghiệm nhưng không được giới thiệu chính thức tại buổi ra mắt sản phẩm mới. Gần đây đã có một tài khoản chia sẻ một đoạn video ngắn khi “trên tay” bộ đôi iPhone 7 với màu sắc hoàn toàn lạ mắt.

Theo các tin đồn thì mẫu Jet White rất có thể là một phiên bản kế tiếp với màu sắc được làm theo phiên bản đen bóng. Trong lịch sử iPhone trước đây cũng đã có một vài phiên bản sở hữu màu trắng bóng như iPhone 5C và iPhone 3G, những sản phẩm có màu trắng bóng luôn được người tiêu dùng ưa thích. Trong khi đó, iPhone 7 màu đen bóng trên thị trường hiện nay đang rất khan hiếm vì nhu cầu của người tiêu dùng quá cao. Nếu được bổ xung thêm màu trắng bóng trên iPhone 7 chắc chắn sẽ làm nhiều người tiêu dùng lựa chọn, doanh số của iPhone 7 sẽ rất ấn tượng.

Trước những tin đồn, Apple gần như im lặng và từ chối đưa ra phát ngôn. Hãng cũng chưa bao giờ giới thiệu thêm một sản phẩm có màu mới bổ xung, hầu như các màu mới đều được giới thiệu khi ra mắt sản phẩm mới. Do vậy những hình ảnh và video trên các trang mạng xã hội cũng có thể chưa đạt được độ tin cậy. Rất có thể người dùng hâm mộ đã tự sơn hoặc nhà sản xuất thứ 3 tự phát triển màu sơn mới.

Xuân Lâm