Bộ đôi OPPO F11/ F11 Pro sở hữu camera 48 MP

11:1906/03/2019

(ĐTTD) Ngày 5/3/2019, bộ đôi OPPO F11/ F11 Pro đã chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ, và OPPO Việt Nam cũng cho biết bộ đôi này sẽ nhanh chóng chinh phục thị trường Đông Nam Á trong tháng 3.

Nhà sản xuất smartphone chuyên “trung thành” với camera selfie nay đã mang đến một dấu ấn mới cho cụm camera sau, “nhận nhiệm vụ” chuyên gia chân dung đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng. Để đảm nhiệm nhiệm vụ gần như bất khả thi này, OPPO đã trang bị cụm camera sau với một camera chính 48 MP, khẩu độ f/1.79, ống kính 6P và cảm biến hình ảnh 1/2.25 inch giúp thu ánh sáng tốt nhất. Và một camera 5 MP nhằm hỗ trợ tối ưu cho camera chính. Không chỉ sở hữu độ phân giải khủng, camera chính còn được trang bị “công nghệ Tetracell” giúp phân tích và chuyển đổi dữ liệu từ 4 pixel liền kề để đạt được chất lượng tương đương với một pixel 1.6μm, nhân đôi kích thước của pixel nhạy sáng, giúp chụp chân dung thiếu sáng tốt hơn và ít nhiễu hơn.

 

OPPO cũng cho biết, hãng cũng kịp thời bổ sung thêm chế độ chụp đêm cực tốt mang tên Ultra-clear Night và Color Mapping. Chúng ta hẳn còn rất ấn tượng với khả năng chụp đêm của R17 Pro và nay tính năng này sẽ được đưa vào trong bộ đôi F11/ F11 Pro.

Tất cả sẽ nhằm giúp phân biệt giữa chân dung và hậu cảnh, giúp camera tập trung vào khuôn mặt người, điều chỉnh màu da khi chụp đêm để tăng hiệu ứng tổng thể, giảm nhiễu cũng như làm tăng sáng các vùng tối. Và chúng ta sẽ dễ dàng có được một bức chân dung thiếu sáng hoàn hảo.

Thiết kế của bộ đôi F11/ F11 Pro cũng là một điểm đáng tự hào của dòng F series khi mà OPPO sử dụng màn hình panoramic tràn viền cho F11 Pro, cùng với thiết kế phối màu chuyển sắc gradient thời thượng. Phong cách thiết kế được cho là phá bỏ mọi giới hạn này sẽ làm nên một tổng thể hài hòa với cơ chế camera trượt cho cụm camera selfie. Giúp giải phóng hoàn toàn màn hình, để đạt được độ phủ tối ưu rộng 6,53 inch và mang đến tỷ lệ màn hình trên thân máy đạt 90,9%.

Với kích thước màn hình lên đến 6,53 inch, bạn chắc chắn sẽ cần một viên pin khủng để bảo đảm trọn một ngày sử dụng và OPPO đã giải bài toán đó cho bạn bằng viên pin 4.000 mAh cùng chế độ sạc nhanh và an toàn VOOC 3.0. Công nghệ sạc siêu nhanh VOOC 3.0 sẽ bảo đảm sạc đầy viên pin dung lượng 4.000 mAh chỉ trong 80 phút. Bộ đôi F11/ F11 Pro còn giảm mức tiêu thụ năng lượng nhờ CPU công suất thấp, màn hình tiêu thụ năng lượng ít hơn và phần mềm giám sát mức tiêu thụ năng lượng của các ứng dụng để tối ưu hoá những ứng dụng ngốn pin.

Chưa có thông tin cụ thể về cấu hình RAM/ ROM và chip, nhưng thế hệ đàn anh của F9 hẳn sẽ được ưu ái nhiều hơn, khi mà cuộc đua cấu hình vẫn đang tiếp tục “hoành hành” và OPPO luôn là một trong những chiến binh thứ thiệt. Và bên cạnh đó cùng với sự góp sức của ColorOS 6 mới nhất, được tuỳ biến từ nền tảng Android 9 Piesẽ giúp tối ưu hoá hỗ trợ đa nhiệm và nhiều cập nhật khác. OPPO cũng đồng thời phát triển độc lập công nghệ Hyper Boost nhằm giúp tối ưu hoá việc phân bổ tài nguyên hệ thống một cách hiệu quả, tăng hiệu suất, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng ở cả 3 cấp độ: hệ thống, ứng dụng và trải nghiệm chơi game.

Bộ đôi OPPO F11/  F11 Pro sẽ có 2 lựa chọn màu sắc là Thunder Black (Đen thiên thạch) và Aurora Green (Xanh thiên hà).

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh