Bộ đôi Samsung Galaxy S9/ S9+ có thêm hai màu quý phái

(ĐTTD) Bên cạnh màu Tím Lilac (Purple Lilac), trong thời gian tới, bộ đôi flagship Galaxy S9/ S9+ sẽ có thêm hai sắc màu quý phái là Sunrise Gold và Burgundy Red.

Theo thông tin từ GsmArena, bộ đôi Galaxy S9/ S9+ phiên bản màu Burgundy Red sẽ được bán ra thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc vào cuối tháng này. Trong khi đó, phiên bản màu Sunrise Gold sẽ được bán tại các thị trường Úc, Chile, Đức, Hong Kong, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Tây Ban Nha, Đài Loa, Các tiểu vương quốc Ả Rập và Việt Nam.

Ngoài ra, theo chia sẻ của anh Mai Triều Nguyên (chủ hệ thống bán lẽ Mai Nguyen Luxury) trên Facebook của mình thì rất có thể cả hai phiên bản màu quý phái này sẽ sớm được lên kệ hệ thống bán lẻ Mai Nguyen Luxury.

Trước đó, những hình ảnh của bộ đôi Galaxy S9/ S9+ với màu Burgundy Red quý phái đã được một tài khoản Twitter Ice universe chia sẻ lên trang cá nhân của mình và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Bộ đôi Galaxy S9/ S9+ với phiên bản màu Burgundy Red sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc vào cuối tháng này.
Phiên bản màu Sunrise Gold sẽ được bán ở nhiều thị trường hơn, gồm: Úc, Chile, Đức, Hong Kong, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Tây Ban Nha, Đài Loa, Các tiểu vương quốc Ả Rập và Việt Nam.
Những hình ảnh về bộ đôi flagship Galaxy S9/ S9+ phiên bản màu Burgundy Red được chia sẻ trên Twitter bởi tài khoản Ice universe.

Hà Nguyễn