Bold Motion: Smartwatch với chức năng đơn giản

Bold Motion sẽ không có màn hình cảm ứng, không có các cảm biến đo nhịp tim hay huyết áp.

HP đã hợp tác cùng hãng đồng hồ Thụy Sỹ Movado sản xuất chiếc đồng hồ thông minh Bold Motion với một thiết kế theo phong cách cổ điển truyền thống tinh tế và sang trọng của đồng hồ Thụy Sỹ cùng các tính năng cực kỳ đơn giản. Mặt đồng hồ tròn đường kính 44, được làm từ chất liệu thép không gỉ, viền bezel khá dày, dây đeo silicon, và khả năng chống nước 50m.

Bold Motion sẽ không được trang bị màn hình cảm ứng như đa số các smartwatch khác, cũng không có các cảm biến nhịp tim và đo huyết áp, do đó người dùng cũng không thể xem sơ nội dung các tin nhắn, email hay thông báo từ smartphone. Các đèn LED màu cùng bộ rung phản hồi sẽ đảm nhận vai trò thông báo đến người dùng, cụ thể khi có email hay tin nhắn đèn LED xung quanh sẽ sáng lên hay nhấp nháy, khi đặt giờ hẹn kim giờ và phút sẽ có đèn sáng, các mức độ rung phản hồi khác nhau khi có thông báo cũng có thể tùy chỉnh.

Bold Motion sẽ kết nối đến các smartphone chạy iOS hoặc Android qua Bluetooth, người dùng có thể thiết lập tùy ý các thông báo mà đồng hồ sẽ phản hồi qua một ứng dụng. Dự kiến Bold Motion sẽ được HP đưa ra thị trường với mức giá 695 USD.

Đình Chương