Bphone 2 chính thức được phân phối bởi Thế Giới Di Động

(ĐTTD) Trong thông báo vừa được đưa ra, BKAV đã chính thức xác nhận về việc Bkav hợp tác cùng Thế Giới Di Động (TGDĐ) để phân phối thế hệ Bphone 2, dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 8.

Việc hợp tác của Bkav và TGDĐ đã được đồn đoán khá nhiều sau khi người ta bắt gặp hình ảnh lãnh đạo hai công ty này gặp nhau ở một khách sạn lớn tại TP.HCM cách đây ít lâu. Việc Bphone 2 được phân phối qua TGDĐ hứa hẹn sẽ giúp giới mộ điệu công nghệ Việt thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm sản phẩm, thay vì phương thức bán hàng qua website từng được áp dụng với thế hệ Bphone đầu tiên.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav cho biết: "Thế Giới Di Động là hệ thống bán lẻ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt và phù hợp với những tiêu chí sản phẩm của Bkav. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dùng khắp cả nước tiếp cận và mua Bphone của Bkav".

Còn ông Trần Kinh Doanh, Tổng giám đốc TGDĐ cho biết: "Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng lớn khi hợp tác với Bkav trong việc ra mắt sản phẩm Bphone thế hệ mới, không chỉ bởi vì đây là một smartphone Việt đã gây được tiếng vang lớn mà còn bởi đội ngũ đầy năng lượng và tâm huyết với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng Bphone thế hệ mới sẽ thành công vượt ngoài mong đợi".

Dự kiến, smartphone Bphone 2 sẽ trình làng vào đầu tháng 8 tới trong một sự kiện hoành tráng tại Hà Nội.

Trúc Phong

Theo: VnReview