Bút máy cho fan cuồng Star War

Đó chính là sản phẩm của công ty S.T. Dupont Paris được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 1.977 sản phẩm cho mỗi phiên bản và có giá bán lên đến 2.000 USD.

 

Bộ phim Star War: The Force Awakens đã chính thức được công chiều vào dịp lễ Giáng Sinh năm nay. Với những khung cảnh hoàn tráng, hiệu ứng đồ họa bắt mắt cùng nội dung phim hấp dẫn, Star War: The Force Awakens đã trở thành bộ phim cán mốc 1 tỷ USD doanh thu nhanh nhất mọi thời đại cùng với đó là việc nắm giữ 35 kỷ lục về doanh thu như phim cán móc doanh thu từ 100 triệu - 500 triệu USD nhanh nhất mọi thời đại, phim có doanh thu nhiều nhất từ ngày công chiếu thứ 3 đến ngày thứ 10,...

Và trước khi bộ phim chính thức được công chiếu trên toàn cầu, công ty S.T. Dupont Paris đã cho ra đời hai chiếc bút máy với thiết kế mô phỏng theo hai chiếc phi thuyền X-wing và TIE-Fighter nổi bật nhất trong bộ phim ăn khách này. Cả hai chiếc bút máy này được sản xuất với số lượng giới hạn khi chỉ có 1.977 sản phẩm được bán ra thị trường và có giá bán lên đến 2.000 USD.

Không chỉ có thiết kế ấn tượng, đậm chất tương lai, cả hai chiếc bút máy đều được sản xuất với chất liệu là vàng trắng 14k cùng bạc ceramium, mang đến một vẻ ngoài đẳng cấp và sang trọng cho một sản phẩm độc đáo và ăn theo phim ảnh này. Với những người yêu bút và là fan cuồng của dòng phim Star War thì đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua trong bộ sưu tập bút của mình.

Nhật My