Ca sĩ Đăng Khôi thích iPhone XS Max 256GB Gold 2 SIM

(ĐTTD) Bên cạnh màu vàng gold độc đáo, việc sở hữu 2 SIM vật lý cùng dung lượng bộ nhớ trong 256GB đủ dùng cho công việc hằng ngày là những lý do chính mà ca sĩ Đăng Khôi chọn mua iPhone XS Max 256GB Gold 2 SIM.

Sau 3 ngày mở bán, chiếc iPhone Xs Max 256GB Gold bản 2 SIM có sức mua cao hơn hẳn các phiên bản còn lại. Chàng ca sĩ Đăng Khôi cũng không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của phiên bản này. Và ca sĩ Đăng Khôi cũng là một trong số những người dùng đầu tiên sở hữu cho mình một trong những chiếc iPhone thế hệ 2018 đã được bán tại Việt Nam đang rất hấp dẫn người dùng này.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Đăng Khôi đã bày tỏ sự vui sướng khi là một trong những người sở hữu iPhone XS Max 2 SIM đầu tiên tại Việt Nam. Thủy Anh, vợ của anh, cũng bày tỏ sự xúc động khi được chồng mua tặng chiếc iPhone Xs có cùng màu gold. Theo Đăng Khôi, dung lượng lưu trữ 256GB đã đủ giúp anh trữ những khoảnh khắc trong cuộc sống, lịch diễn, các bản thu âm mới…Anh cũng khuyên người dùng không cần phải chọn đến phiên bản bộ nhớ trong 512GB nếu nhu cầu sử dụng thực tế không lớn đến thế. Ngoài ra, chàng ca sĩ điển trai còn cho biết, phiên bản iPhone XS Max màu gold đặc biệt thu hút anh hơn hai tùy chọn còn lại. Không giống màu gold trên các thế hệ iPhone cũ, thiết kế mặt lưng bằng kính càng tôn vẻ sang trọng và tinh tế của sản phẩm.

Với đặc thù công việc, ca sĩ Đăng Khôi chọn mua iPhone Xs Max Gold 256GB bản 2 SIM. Chàng ca sĩ này chia sẻ, việc sử dụng iPhone 2 SIM giúp dễ phân tách công việc và cá nhân hơn. Có thể sử dụng song song 2 SIM cho việc liên lạc, một SIM cho công việc một SIM cho gia đình, một SIM dành để sử dụng thường ngày, một SIM dùng để truy cập internet...

Tham khảo tại Di Động Việt, iPhone Xs Max có giá 33,9 triệu cho bản 2 SIM nano. Đây là một trong số ít cửa hàng mang đến tuỳ chọn 2 SIM nano cho iPhone Xs, Xs Max, tức là 2 SIM vật lý thông thường, hoạt động song song ở Việt Nam. Gần như ngay lập tức dòng máy này có sức thu hút cao, bởi 2 SIM là tính năng người dùng Apple mong muốn đã lâu.

Chế độ bảo hành vượt trội cũng là điểm thu hút các khách hàng tìm đến hệ thống bán lẻ Di Động Việt. Tất cả sản phẩm iPhone Xs, Xs Max đều được cửa hàng bảo hành một đổi một đến 12 tháng. Đặc biệt, tại Di Động Việt đang triển khai chương trình “Đổi ngay iPhone cũ - Sở hữu iPhone mới”, trả góp trả trước 0 đồng hoặc trả góp lãi suất 0%.

Hà Nguyễn