Cách cài đặt 2 SIM online cùng lúc trên iPhone XS Max bản 2 SIM quốc tế

(ĐTTD) Với những chỉ dẫn chi tiết bởi đội ngũ kỹ thuật của Di Động Việt, bạn sẽ dễ dàng cài đặt 2 SIM online cùng lúc cho iPhone XS Max bản 2 SIM quốc tế

Ngoài màn hình lớn hơn mang đến trải nghiệm thoải mái và thú vị hơn, iPhone XS Max còn hấp dẫn người dùng bởi đây là chiếc iPhone đầu tiên được Apple thiết kế với 2 SIM, đặc biệt là phiên bản 2 SIM vật lý dành cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, vì là sản phẩm đầu tiên nên iPhone XS Max bản 2 SIM quốc tế đã gặp một chút phiền toái về cách mà 2 SIM hoạt động, bởi khi 1 SIM đang nghe gọi thì SIM còn lại tự động mất liên lạc. Điều này cũng gây không ít phiền toái cho người dùng.

Và mới đây, đội ngũ kỹ thuật của Di Động Việt đã có những chỉ dẫn khá chi tiết để giúp bạn thiết lập 2 SIM trên iPhone XS Max hoạt động cùng lúc. Cách thực hiện cũng rất đơn giản.

Đầu tiên, bạn vào mục Setting (Cài dặt) và vào mục Phone (Điện thoại). Tại mục Phone, bạn vào từng SIM và bật tính năng Call Waiting (Chờ cuộc gọi). Sau đó, bạn chỉ chọn một SIM để kích hoạt tinsg năng Call forwarding (Chuyển tiếp cuộc gọi). Khi tính năng này được kích hoạt, một cửa sổ hiện ra để bạn nhập số còn lại vào.

Sau khi tiến hành các bước cài đặt này, bạn đã có thể nhận cuộc gọi cùng lúc trên cả 2 SIM trên iPhone XS Max phiên bản 2 SIM quốc tế. Tuy nhiên, nếu thực hiện cuộc gọi từ số chuyển tiếp cuộc gọi thì khi có cuộc gọi đến, cả hai SIM đều được thông báo không liên lạc được. Nếu thực hiện cuộc gọi từ số chuyển đến, bạn vẫn có thể nhận được cuộc gọi đến ở cả hai SIM. Tuy nhiên, đây không phải là lỗi của iPhone XS Max phiên bản 2 SIM quốc tế, mà ngay cả những điện thoại Android 2 SIM cũng vẫn gặp tình trạng này.

Bạn nên bật tính năng Call Waiting cho cả hai SIM.
Với chế độ Call Forwarding, bạn chỉ có thể thiết lập trên 1 SIM.
Sau các bước cài đặt đơn giản, bạn đã có thể sử dụng 2 SIM online cùng lúc với iPhone XS Max phiên bản 2 SIM quốc tế.
 

Hà My