Cận cảnh Asanzo S3 Plus

(ĐTTD) Asanzo S3 Plus sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày 15/10 tới đây với mức giá chỉ 2,58 triệu đồng cùng hai màu lựa chọn là xanh đại dương và đen huyền bí.

Có một chút khác biệt so với thiết kế của chiếc smartphone đã từng được CEO Asanzo "khoe" trên Facebook cá nhân hồi tháng 5 vừa qua, mẫu smartphone Asanzo S3 Plus trông cũng rất hấp dẫn người dùng với thiết kế được hoàn thiện rất tốt. Máy vẫn sở hữu mặt lưng sáng bóng nhưng không có hiệu ứng phản chiếu ánh sáng, cụm camera kép sau được đặt ở rìa trái thay vi chính giữa. Mặt trước của máy vẫn là màn hình tràn viền và không có thiết kế tai thỏ. Cùng với thiết kế nguyên khối, Asanzo S3 Plus vẫn khá thu hút người dùng với thiết kế tổng thể được hoàn thiện khá tốt cùng sắc màu thời trang là xanh đại dương và đen huyền bí.

Điểm nhấn trong thiết kế của Asanzo S3 Plus chính là cảm biến vân tay một chạm ở cạnh bên, ngay dưới nút nguồn. Và như vậy, cùng với bộ đôi Samsung Galaxy J4+ và J6+, Asanzo S3 Plus sẽ là một lựa chọn cho người dùng muốn sở hữu một chiếc smartphone có cảm biến vân tay ở cạnh bên. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ tính năng mở khóa khuôn mặt Face ID thời thượng.

Với mức giá chỉ 2,58 triệu đồng, Asanzo S3 Plus vẫn sở bộ xử lý 4 nhân tốc độ 1,3GHz, 2GB RAM cùng bộ nhớ trong 16GB, đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng thông thường của người dùng. Và nếu cần lưu trữ nhiều hơn, người dùng có thể trang bị thêm thẻ nhớ microSD hỗ trợ tối đa 128GB. Máy còn sở hữu pin 2.800mAh cho ngày dài sử dụng.

Về khả năng chụp hình, Asanzo S3 Plus được trang bị camera kép sau 8MP + 8MP khẩu độ f/2.2 hỗ trợ tính năng tự động lấy nét và có đèn flash LED bố trí ở giữa. Camera selfie 5MP f/2.2 không chỉ chụp ảnh selfie tốt mà còn đủ sức đáp ứng cho tính năng nhận diện khuôn mặt hoạt động tốt nhất.

Asanzo S3 Plus sẽ được bán ra thị trường với hai lựa chọn màu xanh đại dương và đen huyền bí.
Máy được hoàn thiện khá tốt với cạnh viền được bo tròn, khung nguyên khối cùng mặt lưng sáng bóng.
Asanzo S3 Plus chỉ sử dụng màn hình tràn viền chứ không chạy theo xu hướng màn hình tai thỏ hiện nay.
Cảm biến vân tay đặt ở cạnh hông phải tạo nên sự khác biệt cho Asanzo trên thị trường smartphone phổ thông.
Cạnh trái là nút tăng/giảm âm lượng và khay SIM 2+1.
Cổng sạc micro USb và giắc tai nghe 3.5mm của Asanzo S3 Plus được đặt ở cạnh trên.
Cạnh đáy là vị trí của loa thoại.
Asanzo S3 Plus được trang bị camera kép sau 8MP + 8MP khẩu độ f/2.2 với thiết kế đặt dọc, đèn flash LED bố trí ở giữa.
Camera selfie 5MP khẩu độ f/2.2 hỗ trợ tính năng mở khóa khuôn mặt Face ID.
Giao diện tính năng chụp hình trên Asanzo S3 Plus có thiết kế khá đơn giản.
 

Hà Nguyễn