Cận cảnh bộ đôi iPhone 8/ 8 Plus đầu tiên về Việt Nam

(ĐTTD) Ngày 22/9, iPhone 8/ 8 Plus mới được bán chính thức trên toàn cầu, thế nhưng hôm qua (20/9), bộ đôi này đã có mặt tại Việt Nam theo đường xách tay.

Theo thông tin chia sẻ từ cộng đồng mạng, iPhone 8 phiên bản 64GB sẽ có giá bán 19,9 triệu đồng và iPhone 8 Plus phiên bản 256 có giá bán 25,8 triệu đồng. Bộ đôi này đều được xách tay từ thị trường Hong Kong và chưa được active.

Về ngoại hình, bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus đều không có nhiều thay đổi so với bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus ngoài phần mặt lưng được ốp kính. Sự thay đổi đáng kể và đáng giá nhất của bộ đôi này đều nằm ở các thông số kỹ thuật bên trong. Ngoài ra, màu sắc mới cũng giúp mang đến cho iPhone 8/ 8 Plus một vẻ ngoài mới mẻ và sang trọng hơn.

Bộ đôi iPhone 8/ 8S đầu tiên về Việt Nam theo đường xách tay với tình trạng "nguyên đai nguyên kiện" và chưa được active.
Ngoại hình của iPhone 8/ 8 Plus không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó ngoài phần mặt lưng được ốp kính sáng bóng.
Vị trí các nút tính năng chính, khe SIM
Dãi loa ngoài và cổng Lightning đặc trưng.
iPhone 8 sở hữu màn hình 4.7inch, 8 Plus sở hữu màn hình 5.5inch và đều sử dụng công nghệ hiển thị của thế hệ trước.
Sự cải tiến đáng giá của iPhone 8/ 8 Plus chính là cấu hình mạnh mẽ bên với chip A11 Bionic có 6 nhân, công nghệ 64-bit với 4,3 tỷ bóng bán dẫn.  
Camera sau của iPhone 8/ 8Plus vẫn sử dụng cảm biến 12MP nhưng có kích thước lớn hơn, lấy nét nhanh hơn, đều hỗ trợ chống rung quang học OIS và có thêm tính năng mới Portrait Ligthning rất hữu dụng khi chụp ảnh xóa phông. Ngoài ra, cả camera sau của bộ đôi này đều hỗ trợ quay phim 4K ở tốc độ 60fps.
Cận cảnh iPhone 8 phiên bản màu trắng.

Nhật My

Nguồn ảnh: Tinh Tế