Cận cảnh Huawei P30 Pro trong ngày ra mắt

(ĐTTD) Không chỉ cùng tham gia sự kiện ra mắt qua hình thức live stream, các phóng viên công nghệ tại Việt Nam còn được trên tay siêu phẩm mới nhất của Huawei là Huawei P30 Pro.

Thế hệ tiếp theo của dòng flagship chuyên chụp hình Huawei P30 series đã được Huawei nâng cấp rất nhiều về khả năng chụp ảnh, bên cảnh cụm 3 camera đều sử dụng thấu kính Leica như thế hệ Huawei P20 Pro trước đây. Nổi bật nhất là cảm biến HUAWEI SuperSpectrum kích thước 1/1.7 inch có độ phân giải 40 MP, ống kính quang học HUAWEI SuperZoom, cảm biến Time of Flight (TOF) hoàn mới được trang bị cho phiên bản Pro.

Không chỉ có thế, máy còn được thiết kế rất tinh tế, lấy cảm hứng từ tự nhiên và sử dụng các chất liệu mới. Phiên bản Huawei P30 Pro mà Điện Tử Tiêu Dùng được trên tay là phiên bản màu xanh ánh cực quang có 3 lớp chuyển màu được tạo ra nhờ công nghệ chuyển màu độc quyền. Mặt trước là màn hình OLED 6,47 inch FHD+ (2.340 x 1.080 pixel) khuyết giọt nước, giúp tối đa hóa tỷ lệ hiển thị.

 

Đi cùng với ngoại hình tinh tế và sang trọng là một nội lực mạnh với "trái tim" là bộ xử lý Kirin 970 mới nhất sản xuất trên tiến tình 7 nm và được tích hợp bộ xử lý thần kinh NPU kép. Máy còn được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, pin 4.200 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh SuperCharge 40W.

Chương trình đặt hàng trước

Từ 22h00 ngày 26/3 – 2/4/2019, khi đăng ký đặt trước sản phẩm HUAWEI P30 và HUAWEI P30 Pro, người mua sẽ nhận được bộ quà có giá trị lên đến 7 triệu đồng, gồm:

- Với HUAWEI P30 Pro, người đặt mua sẽ được tặng đồng hồ thông minh HUAWEI GT, phiếu mua hàng, ốp lưng nắp gập và 2 năm bảo hành tại Trung tâm Dịch vụ Huawei.

- Với HUAWEI P30, người mua sẽ được tặng vòng tay thông minh Talk B5, phiếu mua hàng, ốp lưng nắp gập và 2 năm bảo hành tại Trung tâm Dịch vụ Huawei.

Chương trình đặt hàng trước được áp dụng tại các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, VinPro/VienThong A, Hoàng Hà Mobile, CellphoneS, Cửa hàng Trải nghiệm Huawei, Lazada.

Thông tin chi tiết tại: https://consumer.huawei.com/vn/campaign/p30-series-dat-truoc/.

ĐTTD