Cận cảnh OPPO Reno 10x Zoom phiên bản FC Barcelona: Đẹp không tì vết

(ĐTTD) Vốn đã hấp dẫn người dùng bởi thiết kế camera "vay cá mập", OPPO Reno 10x Zoom phiên bản FC Barcelona càng ấn tượng hơn khi được khoác lên mình "hơi thở" của câu lạc bộ Barcelona.

Sau OPPO R11, OPPO tiếp tục mang đến cho những fan bóng đá tại Việt Nam và đặc biệt là với các fan của câu lạc bộ Barcelona thêm một lựa chọn mới. Và lần này là dòng smartphone đang được đánh giá rất cao về thiết kế camera ẩn thân OPPO Reno 10x Zoom với camera "vây cá mập".

Với OPPO Reno 10x Zoom phiên bản FC Barcelona, OPPO đã mang "hơi" thở của câu lạc bộ bóng đá xứ Catalan đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Những chi tiết đặc trưng của Barcelona được nhìn thấy ở khắp mọi vi trí của bộ sản phẩm, từ thiết kế vỏ hộp, mặt lưng của OPPO Reno 10x Zoom, đến giao diện người dùng cũng như nhạc hiệu. Tất cả đều giúp người dùng như được sống cùng với niềm đam mê bóng đá của mình ở khắp mọi người.

OPPO rất biết làm hài lòng fan của mình khi đóng gói kèm theo sản phẩm chiếc ốp lưng cũng được thiết kế dựa trên ý tưởng thiết kế chủ đạo của Barcelona. Nhờ đó, người dùng vẫn thể hiện sự hâm mộ của mình dành cho câu lạc bộ Barcelona nhưng vẫn bảo vệ được vẻ ngoài đầy cuốn hút của OPPO Reno 10x Zoom phiên bản FC Barcelona đầy cuốn hút này.

Hiện tại, OPPO Reno 10x Zoom chỉ được bán độc quyền tại cửa hàng OPPO Shop Crescent Mall, Vivo City và Lotte Mart (Quận 7). Máy có giá 24.990.000 đồng. Và nếu mua máy trong khoảng thời gian từ ngày 26 đến hết 31/7, người mua còn nhận thêm gói quà tặng hấp dẫn gồm: chương trình trả góp 0%, gói bảo hành toàn cầu trong vòng 2 năm, tai nghe không dây chính hãng OPPO O-Free trị giá 2.500.000 đồng và loa bluetooth chống nước Havit M76 giá 1.500.000 đồng.

 

Tùng Nguyễn