Cận cảnh Samsung Galaxy J7 Pro phiên bản hồng tinh tế

(ĐTTD) Galaxy J7 Pro phiên bản hồng được Samsung ra mắt như một lựa chọn lý tưởng dành cho giới trẻ nhân dịp lễ Tình Nhân 14/2.

Galaxy J7 Pro là mẫu smartphone tầm trung giành cho giới trẻ được Samsung ra mắt vào giữa năm 2017. Máy không chỉ sở cấu hình tầm trung đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng trẻ, mà còn sở hữu cụm camera trước và sau lên đến 13MP. Nếu như camera sau với ống kính khẩu độ lớn f/1.7, tích hợp tính năng tự động lấy nét giúp bạn nhanh dễ dàng chụp được những bức ảnh tốt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Thì camera trước với ống kính khẩu độ f/1.9, đèn LED flash trợ sáng cùng tính năng chụp ảnh selfie bằng cử chỉ và các chế độ làm đẹp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh selfie.

Không chỉ có thế, Galaxy J7 Pro còn được thiết kế với thân kim loại nguyên khối, mặt kính 2.5D cùng nhiều màu sắc sang trọng và trẻ trung. Và đó cũng là lý do giúp cho Galaxy J7 Pro dành được giải thưởng 'Điện thoại tốt nhất cho giới trẻ' tại giải thưởng Tech Award 2017.

Và mới đây, Samsung đã ra mắt thêm phiên bản màu hồng đầy tinh tế, kết hợp cùng phiên bản màu xám xanh sẽ tạo thành một cặp đôi quà tặng sáng giá cho mùa lễ tình nhân Valentine 2018. Máy hiện đã được bán tại các hệ thống bán lẽ trên toàn quốc với giá không đổi 6,99 triệu đồng.

Samsung Galaxy J7 Pro phiên bản hồng sẽ là một món quà đầy tinh tế dành tặng cho phái đẹp nhân dịp lễ tình nhân Valentine 2018.
Bên cạnh cấu hình đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của giới trẻ, Galaxy J7 Pro còn sở hữu bộ đôi camera trước và sau lý tưởng cho việc chụp hình khi đều sở hữu thấu kính khẩu độ lớn và được trợ sáng bởi đèn flash LED.
Giao diện với hình nền hồng phấn rất hợp với sắc hồng kim loại của thân máy.

Hà Nguyễn