Cận cảnh tác phẩm hội họa Vespa Sprint

(ĐTTD) Nét cổ điển những không kém phần hiện đại của Vespa Sprint càng trở nên quyến rũ và độc đáo hơn khi được khoác lên mình một tác phẩm hội họa của họa sĩ tài ba Lê Kinh Tài.

Vẫn sở hữu những đường nét đặt trưng của những năm 1960 và 1970 như thiết kế đậm nét thể thao và đèn pha hình chữ nhật, dòng xe Vespa Sprint còn được Piaggio tô điểm thêm những đường nét hiện đại tạo nên những nét đặc trưng riêng biệt với hệ thống đèn pha lẫn đèn phanh sử dụng công nghệ đèn LED, hay như bảng đồng hồ thiết kế hiện đại hơn với màn hình LCD kết hợp đèn LED đỏ.

Vespa Sprint phiên bản 2018 còn hấp dẫn hơn khi được trang bị động cơ i-Get phung xăng điện tử thế hệ mới, hệ thống chống bó cứng phanh ABS bánh trước, hệ thống khóa từ chống trộm và cổng USB giúp sạc smartphone và các thiết bị điện tử… cùng với phiên bản Cacbon thời thượng.

Và mới đây, hãng Piaggio còn tạo nên một phiên bản Vespa Sprint độc đáo hơn khi kết hợp cùng với họa sĩ tài hoa Lê Kinh Tài để tạo nên một tác phẩm hội hảo Vespa Sprint. Sản phẩm được bán đấu giá để gây quỹ từ thiện và đã thu về 26.000USD cho quỹ phẩu thuật miễn phí cho trẻ em bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt Operation Smile.

Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tác phẩm hội họa Vespa Sprint:

Tác phẩm hội họa Vespa Sprint khoe dáng tại sự kiện gây quỹ từ thiện vừa được Operation Smile tổ chứ.
Bức hội họa thứ 4  “Find your future” (Đi tìm tương lai) được họa sĩ tài ba Lê Kinh Tài sử dụng để trang trí cho Vespa Sprint phiên bản màu trắng.
Một phần của bức hội họa được thể hiện trên toàn bộ diện tích của yếm xe.
Cũng như hai bên thân xe.
Mũi dè xe cũng là mảng màu còn lại của bức hội họa “Find your future” (Đi tìm tương lai).
Nón bảo hiểm cùng biển số xe cũng được trang trí theo chủ đề của tác phẩm hội họa Vespa Sprint.


Hà Nguyễn