Canon EOS 5Ds, 5Ds R máy ảnh được phóng viên ảnh yêu thích nhất

09:0517/06/2016

Công ty Canon và Canon Marketing Nhật Bản vừa cho biết, mẫu máy ảnh kĩ thuật số SLR EOS 5Ds và 5Ds R (dòng máy ảnh được ra mắt vào tháng 6 năm 2015) đã dành được giải thưởng do Phóng viên bầu chọn trong lễ trao giải Camera Grand Prix (GP) Nhật Bản 2016.

Đây là giải thưởng cao quý thứ hai mà dòng máy này dành được sau lễ trao giải TIPA danh giá tháng trước. Giải Camera Grand Prix (GP) Nhật Bản do Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Báo chí (CJPC) tổ chức là một trong những giải thưởng danh giá nhất dành cho máy ảnh và ống kính tại Nhật Bản với sự tham gia của rất nhiều tờ báo uy tín về nhiếp ảnh và máy chụp hình.

Sự kiện đánh dấu năm thứ 33 lễ trao giải được tổ chức. Và giải thưởng do Phóng viên bình chọn đã được trao cho EOS 5Ds và 5Ds R. Đây là một trong bốn giải thưởng được đánh giá bởi CJPC cho những sản phẩm và thiết bị hình ảnh nổi bật tại Nhật Bản trong năm vừa qua dựa trên những yếu tố như tính phổ biến, giá trị tin tức và sự sáng tạo.

Trước đó vào tháng 4 vừa qua, hai mẫu máy ảnh này cũng vừa được trao giải Máy ảnh DSLR Chuyên nghiệp/ Chất lượng hình ảnh tốt nhất bởi Hiệp hội Kỹ thuật Nhiếp ảnh Báo chí (TIPA), tổ chức đại diện cho 30 tạp chí nhiếp ảnh từ 15 quốc gia trên toàn thế giới.

Ngoài việc được trang bị 50,6 triệu điểm ảnh, cũng là số lượng điểm ảnh cao nhất thế giới để mang đến chất lượng hình ảnh cực kì rõ nét, hai mẫu máy ảnh này còn được biết đến bởi công nghệ chống mờ giúp tối ưu hóa cảm biến hình ảnh chất lượng cao. Công nghệ này được tạo nên bởi một hệ thống gương chống rung tiên tiến.

ĐTTD

 





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh