Canon Mini Print Mobile: Món quà mới cho mùa Giáng sinh

(ĐTTD) Công ty Canon Marketing Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu máy in ảnh nhỏ gọn, đáng yêu và vô cùng tiện dụng mang tên Canon Mini Print Mobile.

Đây là mẫu máy in mini mới nhất của hãng được sử dụng công nghệ in khô không mực, có thể in úp mặt và đặc biệt là có thể in trực tiếp từ điện thoại di động.

Tương tự như nhiều mẫu máy in di động, Canon Mini Print Mobile sử dụng công nghệ in khô mang tính cách mạng ZINK Zero Ink từ hãng ZINK, nhờ đó chất lượng bản in tốt, sắc màu chân thực mà không cần thay ống mực.

Máy sử dụng loại giấy glossy khổ 2 x 3 inch với khả năng chống bám bẩn và trầy xước. Lớp keo dính ở mặt sau giấy có thể tách ra và dễ dàng dán vào mặt lưng của điện thoại, laptop, mặt bàn, gương treo tương hay bất kỳ bề mặt nhẵn mịn nào.

Với kích thước vô cùng nhỏ gọn, chỉ tương đương với một chiếc smartphone, vì thế bạn hoàn toàn có thể mang máy in bên mình để dễ dàng sử dụng khi cần. Viên pin được gắn sẵn  trong mang đến cho máy in sự linh hoạt ấn tượng mà không cần phải kết nối với nguồn điện khác.

Đặc biệt, ứng dụng Canon Mini Print có sẵn trên Apple StoreGoogle Play để người dùng có thể tải và sử dụng ngay lập tức từ ảnh chụp nhanh bằng camera tích hợp sẵn hoặc lấy ảnh từ nhiều nguồn album trực tuyến như Facebook, Instagram, Google Drive và Dropbox.

Phần mềm này cũng được trang bị sẵn một thư viện khổng lồ, bao gồm các công cụ chỉnh sửa ảnh, khung ảnh, các bộ lọc và sticker sáng tạo, khung chữ… để người dùng tạo thêm cảm xúc cho các bức ảnh.

Và trong những trường hợp ảnh khổ 2x3 inch không thể hiện được ý tưởng của người dùng, phần mềm còn cung cấp tính năng in ảnh ghép tối đa đến 4 ảnh, hay chức năng in một bức ảnh lớn từ 4 hay 9 bản in.

Sản phẩm được bán ra với giá 3,3 triệu đồng có 3 phiên bản màu xám, vàng hồng và xanh bạc hà có kèm sẵn một xấp 10 tờ giấy in ảnh, và một dây sạc.

 

ĐTTD