Canon PowerShot SX740 HS: máy ảnh du lịch siêu zoom

(ĐTTD) PowerShot SX740 HS, chiếc máy ảnh du lịch siêu zoom mới vừa được hãng Canon giới thiệu ra thị trường, được trang bị ống kính có dãi tiêu cự rộng 24-960mm cùng khả năng zoom quang học lên đến 40x.

Khi smartphone đang ngày càng được cải thiện khả năng chụp hình, những dòng máy ảnh du lịch ngày càng không được người dùng lựa chọn, kéo theo đó là các hãng sản xuất máy ảnh cũng sẽ khai tử dòng máy ảnh này. Thế nhưng mới đây, hãng Canon lại tiếp tục cải thiện dòng máy ảnh du lịch thông qua việc nâng cấp tính năng zoom quang học, một tính năng còn đang rất hạn chế trên hệ thống camera dành cho smartphone. Và nâng cấp đó được thể hiện qua chiếc máy ảnh PowerShot SX740 HS vừa được Canon giới thiệu ra thị trường.

Ưu điểm nổi bật nhất của PowerShot SX740 HS chính là hệ thống thấu kính có dải tiêu cự rộng từ 24 - 960mm với khả năng zoom quang học lên đến 40x. Ngoài ra, máy cũng được trang bị cảm biến ảnh 20,3MP, bộ xử lý ảnh DIGIC 8 mới nhất không chỉ giúp máy chụp ảnh đẹp mà còn có tốc độ chụp nhanh với khả năng chụp liên tục đạt 7,4 khung hình/giây. Máy cũng hỗ trợ quay phim 4K, được tích hợp chip kết nối không dây Wi-Fi lẫn Bluetooth giúp người dùng chia sẻ những bức ảnh chụp vừa chụp được một cách dễ dàng và nhanh chóng.

PowerShot SX740 HS với màn hình 3.0 được thiết kế có thể lật lên 180 độ sẽ được Canon bán ra thị trường Mỹ trong tháng 8 này. Máy có giá bán 400USD cùng hai mùa lựa chọn là bạc và đen.

Hà Nguyễn

Nguồn: GsmArena