Canon ra mắt loạt máy ảnh mới

(ĐTTD) DSLR EOS 800D, EOS 77D và phiên bản máy ảnh không gương lật mới là EOS M6 là 3 model máy ảnh mới được Canon giới thiệu đến người dùng Việt ngày hôm nay.

Đây đều là những mẫu máy được Canon trang bị hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF (DAF) tiên tiến, cảm biến ảnh APS-C lớn với 24,2 triệu điểm ảnh (megapixel).

Nếu như 77D là lựa chọn mới cho người dùng chuyên nghiệp với các tính năng mới được bổ sung giúp người dùng có được những trải nghiệm công nghệ mới mà dòng máy ảnh EOS 800D không có được. Thì EOS M6 thích hợp với những ai đang muốn tìm kiếm loại máy ảnh không gương lật có tốc độ cao và chất lượng hình ảnh tốt, trong khi máy vẫn có kích thước nhỏ gọn.

 5 điểm mới nổi bật trong dòng máy ảnh mới của Canon.

1.  Công nghệ lấy nét Dual Pixel CMOS AF (DAF) và cảm biến ảnh APS-C lớn: Với công nghệ DAF và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7, thiết bị đạt được thời gian lấy nét tự động nhanh nhất, chỉ 0,03 giây trong chế độ Live View. Bộ vi xử lý hình ảnh DIGIC 7 mới kết hợp với cảm biến hình ảnh CMOS kích thước APS-C với 24,2 triệu điểm ảnh cho hình ảnh chất lượng cao, trong trẻo và chi tiết rõ ràng.

2.  Thay ống kính dễ dàng: có thể nói EOS M6 với hai chọn lựa về bộ sản phẩm bao gồm: EF-M18-150mm F3.5-6.3 IS STM và EF-M15-45mm F3.5-6.3 IS STM giúp người dùng có được nhiều chọn lựa hơn mà không phải đánh đổi chất lượng hình ảnh và bộ ống kính sẵn có của mình.

3. Kết nối tiện lợi và thông minh hơn: với khả năng kết nối Wi-Fi, NFC và Bluetooth, người dùng có thể truyền hình ảnh, video từ máy ảnh đến thiết bị thông minh khác như điện thoại, máy tính bảng và tải ảnh lên Canon Image Gateway - nền tảng mạng xã hội chuyên về đa phương tiện và lưu trữ đám mây. Bên cạnh đó, khi dùng ứng dụng Canon Camera Connect, người dùng có thể chụp ảnh từ xa, trong phạm vi 10m thông qua thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. Thậm chí có thể điều chỉnh canh nét, chỉnh tốc độ chụp, chọn vùng lấy nét, đặt thời gian chụp tự động và nhiều chức năng khác.

4. Giao diện trực quan và thiết kế tiện lợi: màn hình LCD 3 inch cảm biến chạm có thể xoay lên trên 180 độ và xuống dưới 45 độ. Vòng xoay điều chỉnh nhằm đơn giản hóa những tùy chỉnh mà người dùng không cần quay lại màn hình menu. Trong khi đó, EOS 800D được thiết kế với giao diện màn hình chạm trực quan, giúp dễ dàng định vị và điều chỉnh các thiết lập của máy.

5. Chế độ quay phim xuất sắc: nhờ hệ thống DAF và công nghệ chống rung kỹ thuật số kết hợp cùng chống rung quang học dành cho quay phim, EOS 800D và 77D đều có khả năng giúp người dùng ghi lại được những thước phim đẹp lung linh ở độ phân giải Full HD 60p. Cụ thể máy EOS 800D và 77D đều là một trong những máy DSLR đầu tiên trong dòng EOS của Canon được trang bị hệ thống chống rung số cho phim.

Một số hình ảnh khác về lễ rmắt các sản phẩm mới của Canon

 

Nhật Quang