Castrol khởi động Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy 2017

Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy 2017, sân chơi gắn kết cộng đồng những người thợ sửa xe máy do Castrol tổ chức, đã chính thức khởi tranh. Những người thợ sửa xe máy trên toàn quốc có thể đăng ký tham dự theo hai hình thức đăng ký tay và trực tuyến.

Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy 2017 mang chủ đề "Kết nối đam mê, vững bước thành công" hứa hẹn sẽ hào hứng và thách thức hơn so với những năm trước. Không chỉ được tổ chức qui mô hơn ước tính sẽ thu hút được 16.000 thợ sửa xe máy trên toàn quốc đăng ký tham dự, ngày hội năm nay còn mang đến nhiều đổi mới thú vị bao gồm việc mở rộng các khóa đào tạo theo quy mô lớn tren toàn quốc cùng các chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm.

Song song với cuộc thi giành cho những người thợ sửa xe máy là hoạt động "Cùng thợ máy tiếp bước đam mê". Đây là cơ hội để những người thợ máy tài năng giao lưu, lan tỏa tình yêu nghề, chia sẻ những thành công về nghề cũng như truyền cảm hứng cho những thế hệ kỹ sự và thợ máy tương lai.

Ngoài hình thức đăng ký trực tiếp với đội ngũ kinh doanh của Castrol Việt Nam, những người thợ máy trên toàn quốc có thể đăng ký tham dự trực tuyến tại địa chỉ https://ngayhoituhaonguoithomay.com/  cũng như cập nhật thông tin về ngày hội tại Facebook của Castrol Việt Nam.

Ông Nguyễn Phước Toàn, Tổng Giám đốc Castrol BP Việt Nam, phát biểu tại buổi họp báo khởi động Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy 2017 với chủ đề Kết nối đam mê, Vững bước thành công.

"Castrol cam kết luôn dẫn đầu về công nghệ và hoạt động tiếp thị trong lĩnh vực dầu nhờn tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng những thợ máy luôn xứng đáng được trân trọng và tôn vinh vì những đóng góp thầm lặng cho xã hội. Thông qua chương trình Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy, chúng tôi mong muốn mang đến những kiến thức cập nhật về kỹ thuật sửa xe cũng như công nghệ dầu nhờn tiên tiến; đồng thời tạo ra sân chơi để những người thợ máy cùng hội tụ và thể hiện tay nghề cũng như chia sẻ những đam mê nghề nghiệp", ông Nguyễn Phước Toàn, Tổng Giám đốc Castrol BP Việt Nam, chia sẻ tại buổi họp báo khởi động Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy 2017.

Sau vòng đấu loại để giành 90 tấm vé tham dự đêm Vinh Danh sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào tháng 10/2017, những người thợ máy tài giỏi sẽ cùng nhau thi đấu để giành suất tham dự sân chơi mang tầm quốc tế giành cho các thợ máy sẽ được diễn ra ở Thái Lan cùng với giải nhất là chiếc Honda AirBlade 2017 và mô hình bộ phun xăng điện tử phiên bản 2016.

Bà Nguyễn Thị QuỳnhTrang, Quản lý ngành hàng dầu nhờt dành cho xe máy Castrol BP, chia sẻ về những điểm nổi bật của Ngày Hội Tự Hào Thợ Máy 2017.

Ngày Hội Thợ Máy là chương trình đặc biệt được Castrol tổ chức giành riêng cho thợ máy trên toàn quốc. Tiếp nối thành công năm 2016, chương trình năm nay không chỉ giúp những người thợ máy khẳng định tài năng mà còn tự hào để tiếp tục gắn bó và phát triển với nghề. Chương trình sẽ diễn ra xuyên suốt khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và các thí sinh tham dự sẽ trải qua nhiều khóa đạo tạo để bước vào những cuộc tranh tài vòng loại từ lý thuyết đến thực hành.

Anh Nguyễn Hoàng Huân, chủ tiệm sửa xe 464 Thống Nhất (phường 15, Gò Vấp), thí sinh của Ngày Hội Người Thợ Máy 2016 và giành được giải Người Thợ Máy tốt nhất khu vực Tp.HCM,  chia sẻ: "Ngày Hội Người Thợ Máy là một sân chơi lớn và duy nhất mà Castrol đã tạo ra cho anh em thợ máy chúng tôi. Ngoài sân chơi này, ở Việt Nam chưa có sân chơi nào dành cho anh em thợ máy giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Anh rất muốn tham dự Ngày Hội Người Thợ Máy vì không chỉ học hỏi được nhiều kiến thức cũng như cập nhật những công nghệ mới, anh còn có được những phút giây hồi hợp giống như khi bước vào những kỳ thi thời phổ thông trước đây."

Bác Phạm Quốc Dũng (sơ mi trắng) và anh Nguyễn Hoàng Huân đại diện những người thợ máy tại Tp.HCM chia sẻ sân chơi Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy do Castrol tổ chức.

Tùng Nguyễn