Castrol POWER1 ULTIMATE chính thức ra mắt tại Việt Nam

(ĐTTD) Việt Nam cũng đồng thời là thị trường đầu tiên trên toàn cầu được Castrol giới thiệu sản phẩm dầu nhớt xe máy công nghệ tổng hợp toàn phần cao cấp thế hệ mới.

Công ty Castrol BP Petco (CBBP) cũng cho biết, Castrol POWER1 ULTIMATE được ứng dụng công thức tích hợp “5 trong 1”, giúp cung cấp đầy đủ các tính năng ưu việt chỉ trong một sản phẩm.

Dựa trên nền tnarg hơn 100 năm kinh nghiệm Castrol POWER1 ULTIMATE ra đời dựa trên những nghiên cứu kỹ càng và các thử nghiệm khắc nghiệt nhất nhằm đảm bảo mang lại hiệu suất tối ưu cho các dòng xe 2 bánh với 5 chức năng chính: Tăng tốc vượt trội/ Bảo vệ tuyệt đỉnh/ Giải nhiệt hiệu quả/ Vận hành êm ái và Công suất tối đa.

“Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam công nghệ đỉnh cao và hiệu suất tốt nhất từ Castrol qua dòng sản phẩm mới Castrol POWER1 ULTIMATE. Đây cũng là sản phẩm dành cho xe máy đầu tiên của chúng tôi mang lại 5 lợi ích vượt trội hội tụ chỉ trong một chai dầu nhớt.” Ông Rohit Talwar, Giám đốc Tiếp thị Công ty CBBP chia sẻ thêm về việc ra mắt sản phẩm mới “Chúng tôi rất tự hào công bố Castrol POWER1 ULTIMATE có mặt tại thị trường Việt Nam đầu tiên trên toàn cầu. Để chào mừng cột mốc đáng nhớ này, Castrol Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động đặc biệt như quảng cáo thương hiệu trên tòa nhà cao nhất Việt Nam - Landmark 81, bên cạnh nhiều hoạt động quảng bá đa dạng khác.”

Người dùng Việt có 3 sản phẩm để lựa chọn, mỗi sản phẩm được chế tạo đặc biệt cho mỗi dòng xe khác nhau và phù hợp với từng nhu cầu riêng của người tiêu dùng: sản phẩm 10W-30 4T cho xe số, sản phẩm 10W-30 4-AT cho xe tay ga và sản phẩm 10W-50 4T cho xe phân khối lớn.