CEO Asanzo khoe mẫu smartphone mới

(ĐTTD) CEO Asanzo bất ngờ khoe mẫu smartphone mới qua đoạn video khá ngắn trên Facebook của mình.

Đoạn video được đăng tải trên Facebook cá nhân kèm dòng trạng thái "Có lé đây là cái chuẩn bị cho đợt ra mắt sớm nhất và đỉnh nhất của Tôi. Hii xin mọi người cho ý kiến nhé." đã thể hiện sự hào hứng của CEO Asanzo Phan Tam.

Mẫu smartphone Asanzo mới sở hữu thiết kế sang trọng với mặt lưng với lớp sơn xanh cobal được phủ kính khúc xạ ánh sáng và được vác cong các cạnh. Cụm camera kép thiết kế dọc được bố trí ở chính giữa mặt sau. Ngay bên dưới là cảm biến vân tay. Máy sở hữu màn hình tràn viền chứ không chạy theo xu hướng màn hình tai thỏ. Mọi thông tin cấu hình cũng như giá thành của mẫu smartphone mới này không hề được tiết lộ. Và với thiết kế tổng thể sang trọng như vậy, rất có thể máy sẽ được hướng đến phân khúc người dùng trung cấp.

Trước đó vào đầu năm 2018, Asanzo cũng đã ra mắt hai dòng smartphone phổ thông là S2 và S3. Trong đó, Asanzo S2 có giá bán chỉ 1.95 triệu đồng sở hữu cấu hình máy đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng với 'trái tim' là bộ xử lý MediaTek MT6580A 4 nhân 1.3GHz, 1GB RAM, 8GB ROM, hỗ trợ kết nối 3G và chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat cùng camera trước và sau đều có độ phân giải 5MP.

Asanzo S3 hướng đến người dùng thích chụp ảnh selfie khi trang bị camera selfie 8MP cũng như camera sau 8MP. Máy sở hữu cấu hình ổn với chip hệ thống MediaTek MT6737 4 nhân 1.3GHz, 2GB RAM và 16GB ROM. Máy cũng chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat, hỗ trợ kết nối 4G và được trang bị pin 2.500mAh. Máy có giá bán 2.450.000 đồng.

Nhật My