CES 2020: Loạt sản phẩm ý tưởng độc đáo của Dell

(ĐTTD) Bên cạnh việc trưng bày và giới thiệu những dòng laptop và PC thế hệ mới, Dell còn mang đến triển lãm CES 2020 loạt sản phẩm ý tưởng vô cùng độc đáo.

Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2020 được diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) đã chính thức mở cửa chào đón khách tham quan. Bên cạnh những dòng sản phẩm mới được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, khách tham quan còn được chiêm ngưỡng những sản phẩm ý tưởng với thiết kế vô cùng độc đáo. Đáng chú ý là hãng Dell đã mang đến triển lãm CES 2020 đến 3 sản phẩm ý tưởng đại diện cho 3 dòng sản phẩm khác nhau.

Đầu tiên phải kể đến sản phẩm ý tưởng Concept UFO. Đây là thiết bị chơi game cầm tay đầu tiên của hãng Dell và thuộc dòng sản phẩm gaming Alienware. Thiết kế của Concept UFO là sự kết hợp giữa kiểu dáng tay cầm chơi game của hệ máy Xbox và máy game cầm tay Nintendo Switch. Máy được thiết kế với màn hình 8 inch Full HD, hai tay cầm hai bên đều có cần Joystick và tháo rời được.

Không chỉ có thế, Concept UFO còn được Dell xây dựng dựa trên bộ xử lý Intel Core thế hệ 10 để mang đến hiệu năng chơi game tốt và có thời gian sử dụng lâu. Thú vị hơn, máy game cầm tay đầu tiên của Dell cũng chỉ cần 3 pin AAA để hoạt động. Máy cũng được tích hợp đầy đủ các kết nối không dây phổ biến và có thể kết nối với hầu hết tất cả thiết bị ngoại vi thông qua Bluetooth.

Không kém phần hấp dẫn chính là ý tưởng laptop hai màn hình thật thụ Concept Duet. Tuy không mới lạ nhưng Concept Duet của Dell vẫn thú hút khách tham quan tại triển lãm CES 2020 khi sở hữu hai màn hình 13,4 inch trong đó màn hình phụ là màn hình cảm ứng. Hai màn hình này cơ bản chỉ là màn hình riêng biệt và được nối với nhau thông qua bản lề tương tự bản lề của một chiếc laptop truyền thống.

Và cuối cùng là ý tưởng máy tính bảng màn hình gập Concept Ori. Sản phẩm có thể xem như là chiếc máy tính bảng màn hình lớn khi được mở ra với màn hình lên đến 13 inch, nhưng khi gập lại sẽ như một chiếc máy tính bảng thông thường.

Cả hai ý tưởng màn hình gập đều không được tiết lộ về cấu hình nhưng được Dell giới thiệu là sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời và thú vị cho người dùng.

Ý tưởng máy game cầm tay đầu tiên của thương hiệu Alienware Concept UFO.
Ý tưởng laptop hai màn hình Dell Concept Duet.
Ý tưởng máy tính bảng màn hình gập Dell Concept Ori.

Hà Nguyễn