Chạm.Thử.Tin - Chất lượng Toyota

(ĐTTD) Đó là ngày hội trải nghiệm những dòng xe mới được Toyota thực hiện trên toàn quốc với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn.

Ngày hội trải nghiệm "Chạm.Thử.Tin - Chất lượng Toyota" nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án "No Quality, No Life" được Toyota thực hiện trên toàn quốc tại Sân vân động Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội (từ ngày 18 - 19/11), Khu dân cư Hồ Bán Nguyệt Quận 7 - Tp.HCM (từ 25 - 26/11) và Sự kiện lái thử tại các đại lý Toyota trên toàn quốc (trong các ngày 18, 19, 25 và 26/11).

Không chỉ được lái thử 4 dòng xe mới (Camry, Corolla Altis, Vios và Innova), đến với ngày hội trải nghiệm, người tiêu dùng Việt còn được tham gia các thử thách đặc biệt để nhận quà khủng, được các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn, hướng dẫn chăm sóc xe và lốp cũng như tham gia các hoạt động vui chơi dành cho trẻ em và gia đình.

Thông qua chuỗi hoạt động trên, TMV hy vọng người tiêu dùng Việt sẽ có những trải nghiệm sản phẩm thú vị, hoạt động bổ ích và đặc biệt cảm có thể cảm nhận được tinh thần hiếu khách Omotenashi tới từ đất nước Nhật Bản.

Trước đó, vào đầu tháng 11, Toyota Việt Nam đã công bố mức giá 2018 rất hấp dẫn cho các dòng xe sản xuất trong nước bao gồm: Camry, Corolla Altis, Vios và Innova. Đây là thông báo chính thức đầu tiên từ nhà sản xuất ô tô cho giá xe 2018, chính vì vậy đã tạo nên sự tin tưởng cũng như ảnh hưởng lớn đối với khách hàng Toyota nói riêng và thị trường nói chung.

Corolla Altis 2018
Innova 2018
Vios 2018
Và Camry 2018 là 4 dòng xe mới nhất của Toyota cho người dùng Việt lái thử khi đến với ngày hội Chạm.Thử.Tin - Chất lượng Toyota sẽ được tổ chức vào các ngày thứ bảy và chủ nhật từ ngày 18 - 26/11 tại Hà Nội, Tp.HCM và các đại lý Toyota trên toàn quốc.

Tùng Nguyễn