'Chân dung' LG V10

Thiết kế hoàn hảo và trông rất sang trọng là những gì mà bạn sẽ cảm nhận khi chiêm ngưỡng chiếc LG V10 đã có mặt tại Việt Nam theo đường xách tay.

LG V10, chiếc smartphone thứ hai được LG sản xuất với ốp lưng làm bằng da thật cũng như tập trung nhiều vào tính năng chụp hình. Sản phẩm dự kiến sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày hôm nay (14/12) theo đường chính ngạch.

Tuy nhiên, trước đó, LG V10 phiên bản ốp lưng bằng chất liệu silicon với màu trắng tính khôi được tô điểm bởi khung viền vàng cũng như một vòng tròn vàng xung quanh camera chính đã có mặt tại Việt Nam theo đường xách tay. Máy đã được chủ nhân mang đi "làm đẹp" để tăng thêm phần sang trọng khi được dán thêm lớp da ở phần ốp lưng tại cà phê Tinh Tế.

Không chỉ có thiết kế sang trọng và ấn tượng hơn chiếc flashship LG G4 ra mắt trước đó, V10 còn chắc chắn hơn với khả năng chịu được va đập tốt nhờ vào khung thép không gỉ cùng với đó là màn hình IPS sản xuất trên công nghệ Quatum 5,7inch hiển thị hình ảnh ở độ phân giải 1440 x 2560pixel cùng mật độ điểm ảnh 515ppi được bảo vệ bởi hai lớp kính cường lực.

Không chỉ được trang bị camera chính với cảm biến ảnh kích thước 1/2,6inch 16MP, lấy nét cực nhanh với hệ thống lấy nét laser cùng hệ thống thấu kính có tiêu cự f/1,8 và được tích hợp cơ chế ổn định ảnh quang học, cũng như được trợ sáng bởi đèn flash LED 2 màu. V10 hứa hẹn là sẽ trở thành chiếc smartphone ấn tượng nhất của năm 2015 khi còn được  LG tích hợp các tiện ích chụp hình hữu dụng cho phép người dùng có thể điều chỉnh các thông số như một máy ảnh chuyên nghiệp, như điều chỉnh tốc độ khung hình, tốc độ màn trập, cân bằng trắng, ISO,...

 

Nhật My