Chào sân Việt Nam, Mio mang đến dòng camera hành trình MiVue

(ĐTTD) Thương hiệu camera hành trình hàng đầu Đài Loan Mio đã có màn chào sân ấn tượng với việc trình làng dòng camera hành trình hàng đầu Đài Loan gồm dòng sản phẩm MiVue 7, camera lùi MiVue A30 và camera hành trình cơ bản MiVue C360.

Trong đó, cao cấp nhất trong dòng camera hành trình MiVue 7 và cũng là camera hành trình mới nhất của hãng Mio là phiên bản MiVue 792 được trang bị cảm biến nhạy sáng CMOS Sony STARVIS 2 MP cho phép quay phim rõ nét trong điều kiện thiếu sáng. Đi kèm với đó là thấu kính góc rộng 140 độ có khẩu độ f/1.8 cùng công nghệ điều chỉnh hình ảnh độc quyền của Mio còn giúp cho máy mang đến những cảnh quay với chất lượng hình ảnh tốt nhất cũng như có độ sáng cao gấp bốn lần độ sáng ban đầu. Sản phẩm cho phép quay phim chất lượng Full HD 1080p ở tốc độ quay 60 khung hình/giây, mang đến những đoạn video sắc nét và rõ ràng, đủ để giúp bạn có được những bằng chứng thuyết phục khi có sự cố xảy ra.

Phiên bản MiVue 786 được sản xuất mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng với việc trang bị thêm màn hình cảm ứng 2,7 inch. Tương tự phiên bản MiVue 792, phiên bản MiVue 786 cũng hỗ trợ dual camera cho phép người dùng kết hợp với camera sau MiVue A30 để tạo nên một hệ thống camera quan sát hoàn chỉnh dành cho ô tô.

Thấp nhất là phiên bản MiVue 733 tuy cũng sở hữu cảm biến CMOS 2 MP tương tự như phiên bản MiVue 786 nhưng không hỗ trợ tính năng dual camera. Ngoài ra, tất cả các phiên bản trong dòng camera hành trình MiVue 7 đều hỗ trợ kết nối Wi-Fi giúp chia sẻ nhanh chóng các cảnh quay lên smartphone thông qua ứng dụng MiVue, được tích hợp cảm biến gia tốc G lẫn định vị toàn cầu GPS. Bên cạnh đó, dòng MiVue 7 còn được thiết kế tối ưu hóa kính thước tập tin video thông qua thiết lập camera tự động tạo các cảnh quay với thời gian 5 giây trước và 15 giây sau khi xảy ra sự cố.

Đại diện hãng Mio tại sự kiện giới thiệu dòng camera hành trình MiVue đến với người tiêu dùng Việt.
 

Ngoài dòng camera hành trình tích hợp Wi-Fi và định vị toàn cầu GPS MiVue 7, tại sự kiện ra mắt, Mio cũng trình làng dòng camera hành trình với tính năng cơ bản nhất MiVue C360. Sản phẩm cũng được trang bị cảm biến ảnh CMOS 2 MP do Sony sản xuất với thấu kính khẩu độ f/1.8 cùng góc quay rộng 130 độ, đủ để giúp ghi lại những cảnh quay bao quát và chất lượng nhất.

Các dòng camera hành trình MiVue của hãng Mio hiện đã được bán ra thị trường Việt thông qua công ty TNHH TRS Shoji Việt Nam phân phối độc quyền với giá 5,1 triệu đồng cho phiên bản MiVue 792, 3,38 triệu đồng cho phiên bản MiVue 733 và 2,786 triệu đồng cho phiên bản MiVue C360.

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt, đại diện hãng Mio rất tự tin trong việc chinh phục người dùng Việt với dòng camera hành trình MiVue được sản xuất với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các sản phẩm của hãng Mio đều đạt được các chứng nhận về độ bền theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Cận cảnh phiên bản cao cấp nhất MiVue 792 nổi bật với khả năng quay đêm nhờ vào cảm biến ảnh nhạy sáng CMOS STARVIS 2 MP do Sony sản xuất.
Phiên bản MiVue 786 được trang bị màn hình cảm ứng 2,7 inch.
Camera sau MiVue A30 có thể sử dụng chung với dòng camera hành trình MiVue 7.
Dòng camera hành trình MiVue C360 với các tính năng cơ bản nhất.
 

Hà Tùng