Chevrolet Colorado 'cháy' cùng Việt Nam Offroad Cup 2017

(ĐTTD) Đương kim vô dịch hạng xe bán tải VOC2016 Chevrolet Colorado đến với Vietnam Offroad Cup 2017 với một tinh thần vô cùng khác biệt, tràn đầy tự tin.

Đội hình của Chevrolet Colorado với 5 đội chơi, 8 xe đến từ đại lý Chevrolet Thăng Long và các thành viên trong Câu lạc bộ Bán tải Colorado (CPC). Khác với các đối thủ,thành viên các đội chơi của ChevroletColorado năm nay chủ yếu là những tay lái mới, lần đầu tiên tham dự nhưng đều là những chủ xe đem niềm đam mê offroad mạnh mẽ và tình yêu đối với Colorado.

Thời tiết hôm nay rất ổn định, các bài thi ko quá khó, 2 bài thi 1 & 2 chủ yếu là cung đường dân dã và đời thường. Vì vậy mà với động cơ mạnh mẽ, công suất lớn và lực xoắn tốt thì Colorado hoàn toàn dư sức cho cuộc chạy này”. Anh Hải Kar chia sẻ tiếp: “Kết quả cuối cùng là hội tụ của nhiều yếu tố khác nhau, riêng với đội thi Colorado năm nay, chúng tôi mang tới tinh thần đồng đội rất cao để thể hiện các phần thi một cách sôi động và đẹp mắt”.Anh Hải Kar hào hứng chia sẻ sau khi hoàn thành hai bài thi 1 và 2.

Chị Đỗ Ngọc Trâm với nick name Teresa Đỗ - là cái tên rất quen thuộc trong giới chơi xe offroad. Với kinh nghiệm dày dặn với bộ môn bán tải, Ngọc Trâm luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý tại mỗi kỳ VOC bởi sự tự tin khi vượt qua những bài thi đến nhiều tay lái nam cũng ngần ngại. Chị Trâm và người bạn đồng hành của chị, Phạm Thu Thuỷ là 2 bóng hồng nổi bật trong đoàn đua, cũng là đội chơi nữ duy nhất tại VOC 2017.

Không áp lực thắng thua, đến với cuộc thi chỉ để thỏa mãn niềm đam mê và tình yêu xe, các đội chơi Chevrolet Colorado đã xuất sắc vượt qua những bài thi đầu tiên của VOC 2017.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của Chevrolet tại VOC 2016:

Dàn xe mang cờ Mỹ của đội hình Chevrolet Colorado gây ấn tượng ngay từ những vòng đầu tiên của cuộc thi.
Bài thi số 1: Tăng tốc
Bái thi số 2: Đường trơn trượt
Bài thi số 3: Dốc nghiêng - Hố bấp bênh
Nổi bật trong đội hình của Chevrolet tại VOC 2017 là hai tay lái nữ Đỗ Ngọc Trâm - Giám đốc Chevrolet Thăng Long Đại Việt - và nữ nhân viên kinh doanh Phạm Thu Thuỷ đến từ Chevrolet Thăng Long.
Dàn cổ động viên hùng hậu và ấn tượng của Chevrolet Corolado tại VOC 2016.

ĐTTD