Chevrolet mang gì đến VMS 2017?

(ĐTTD) Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017) sẽ diễn ra vào đầu tháng 8 tới đây tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Chevrolet sẽ mang đến những dòng xe đậm chất Mỹ thông qua chủ đề "Fuel Your Pride”.

Tại đây, Chevrolet sẽ trưng bày các mẫu xe mang đặc trưng thương hiệu Mỹ với hai chủ đề chính là Công nghệ và Vận hành.

Công nghệ kết nối hàng đầu với hệ thống giải trí Mylink thế hệ mới nhất và những công nghệ an toàn thông minh cao cấp từ hơn 100 năm kinh nghiệp sẽ được thể hiện qua những động cơ dẫn đầu ngành công nghiệp ô tô như động cơ LT1, động cơ turbo tăng áp và Duramax...

Chevrolet đồng thời tự hào mang đến những bộ phụ kiện chính hãng khiến chiếc bán tải danh tiếng nhất trong khu vực của Chevrolet trở nên tuyệt vời hơn.

Đó là mẫu xe bán tải Colorado - tiếp tục tăng cường thiết kế mới và tính thực tiễn để chủ nhân có thể cá nhân hóa chiếc của mình.

Đó là Chevrolet Trailblazer, chiếc xe SUV cao cấp 7 chỗ lần đầu tiên xuất hiện tại VMS 2017.

Chiếc xe được đánh giá là đã đạt đến một tầm cao mới về sự tinh tế, phong cách, sự tiện nghi cùng những công nghệ an toàn thông minh với khả năng vận hành hàng đầu đáp ứng linh hoạt các nhu cầu của người sử dụng ngày càng thông thái. 

Và là Chevrolet Corvette Grand Sport 2017 hoàn toàn mới thể hiện một cách đậm nét những tinh túy của dòng xe đua thể thao của Chevrolet.

Chiếc Corvette Grand Sport sở hữu động cơ V8 LT1 6.2 lít có khả năng sản sinh 460 mã lực cũng như tăng tốc từ 0 đến 100km chỉ trong 3.6 giây. Corvette Grand Sport 2017 chắc chắn sẽ là điểm sáng tại gian hàng Chevrolet năm nay.

ĐTTD