Chiếm ngưỡng nét độc lạ của siêu xe điện Genesis Essentia

(ĐTTD) Mẫu concept của siêu xe điện Genesis Essentia đã thu hút mọi sự chú ý của khách tham quan khi đến với triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2018 đang được diễn ra từ ngày 30/3 đến ngày 8/4/2018.

Có thiết kế lấy cảm hứng từ thương hiệu siêu xe hạng sang Genesis, concept siêu xe điện Genesis Essentia có vẻ ngoài cực kỳ động đáo, trông như một phương tiện di chuyển của tương lại. Không chỉ được khoác lên mình lớp vở làm bằng sợi cacbon, siêu xe điện này còn được các thiết kế với những đường nét cách điệu táo bạo, từ hóc gió trước đến đuôi và được kết hợp hài hòa với những đường nét hiện đại của hệ thống đèn pha LED lẫn đèn nhi nhanh trước và sau.

Thiết kế khí động học được phát huy triệt đế với mui xe thấp và kéo dài từ trước ra sau, giúp hạn chế tối đa lực cản của không khí và giúp xe vận hành mạnh mẽ hơn. Trong khi đó, những mảng màu tương phản với sắc cam của bộ la-giăng lẫn đường viền ở hóc gió trước giúp cho chiếc siêu xe điện này trông càng ấn tượng hơn.

Genesis Essentia sỡ hữu thiết kế cửa mở kiểu cánh bướm cùng thiết kế 4 chỗ ngồi dạng 2 + 2, đồng nghĩa có thể tùy chỉnh thành một chiếc siêu xe hai cửa hai chỗ ngồi hoặc hai cửa với bốn chỗ ngồi khi cần thiết.

Nội thất của siêu xe điện Genesis Essentia cũng trông cực kỳ ấn tượng với sự kết hợp hài hòa giữa gam màu sáng nổi bật của chất liệu da, nét hiện đại của bảng điều khiển trung tâm cùng chút đường nét cổ điển ở chiếc vô-lăng với thiết kế phá cách. Siêu xe điện này còn được trang bị hệ thống động cơ điện có công suất cực mạnh, cho phép xe tăng tốc từ 0 - 100km/h chỉ mất có 3 giây.

Nhật My

Nguồn: Cnet Roadshow