Chiêm ngưỡng nét hiện đại và trẻ trung của chiếc mini bus cổ điển Volkswagen Kombi

(ĐTTD) Hệ thống cửa mở dạng cánh chim, mui trần, nội thất bọc da với sắc màu trẻ trung được kết hợp hài hòa với kiểu dáng cổ điển đặc trưng của thương hiệu Volkswagen đã làm cho chiếc mini bus Kombi trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.

Với những người yêu thích những đường nét cổ điển sang trọng và tinh tế, nét hiện đại của công nghệ góp phần mang sự tiện dụng tối đã cho những chiếc ô tô mà mình đang sở hữu, những chiếc ô tô cổ được cách tân và trang bị nhiều công nghệ hiện đại sẽ thật sự cuốn hút sự quan tâm của họ. Và mới đây, hãng độ xe Velocity Motorcars đã "phục chế" lại chiếc mini bus Kombi 1967 của thương hiệu xe Đức Volkswagen.

Vẫn giữ lại những đường nét cổ điển đặc trưng từ kiểu dáng tổng thể, tap-lo đến vô lăng,... chiếc mini bus Volkswagen Kombi 1967 đã được "khoát" lên mình "tấm áo" hiện đại và trẻ trung hơn với hệ thống ghế ngồi trong cabin được bọc da cao cấp có màu sắc trẻ trung và thiết kế như bộ sofa nhỏ gọn, trang bị hệ thống giải trí thời thượng và điểm tô nét hiện đại thời thượng với hệ thống cửa mở dạng cánh chim. Bên cạnh đó, xe cũng được thiết kế hệ thống mui đóng/mở, để bạn có thể mở ra và nhìn ngắm bầu trời về đêm.

Thoạt nhìn, Volkswagen Kombi 1967 giường như không có gì thay đổi so với trước đây với những đường nét cổ điện đặc trưng.
Động cơ được bố trí ở đuôi xe giống đặc trưng của những chiếc xe bus vận tải hành khách.
Nhưng khi hệ thống cửa khoang lái mở ra, chiếc mini bus Volkswagen Kombi đã trong hiện đại và ấn tượng hơn.
Nội thất bọc da cao cấp, sử dụng gam màu nổi bật giúp cho không gian bên trong xe trở nên sang trọng và trẻ trung hơn.
Vô lăng và bảng điều khiển ở tap-lo vẫn được giữ nguyên kiểu dáng truyền thống.

Nhật My

Nguồn: Newsatlas